Tổng hợp những mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp nhất hiện nay

Xếp hạng

✅Biệt thự nhà vườn là ✅thiết kế biệt thự được ưa chuộng nhất hiện nay. Khi thiết kế ✅biệt thự đẹp, để có được một không gian thoải mái và thư giãn thì việc hòa mình vào thiên nhiên sẽ giúp cho bạn quên đi những căng thẳng mệt mỏi trong công việc hàng ngày và xa rời cuộc sống hiện đại xô bồ nhộn nhịp.

Các thiết kế biệt thự nhà vườn cần không gian khá lớn trên khu đất rộng lớn. Biệt thự nhà vườn cũng có thể thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau, từ cổ điển đến hiện đại hay các căn biệt thự theo phong cách châu Âu. Dưới đây là một số thiết kế biệt thự nhà vườn có thể coi là đẹp mắt nhất hiện nay.

Biệt thự nhà vườn - Mẫu số 1

Biệt thự nhà vườn – Mẫu số 1 ( skyhome.vn )

Thiết kế biệt thự với vườn cây xanh rộng lớn, thảm cỏ xanh mướt đem lại cho ta cảm giác yên bình và thoải mái. Thiết kế vườn với nhiều loại cây tỏa bóng mát cho khuôn viên xung quanh nhà. Mỗi sáng bạn có thể thư giãn đi dạo quanh vườn để hít thở không khí trong lành, nạp năng lượng cho một ngày làm việc hiệu quả.

Biệt thự nhà vườn - Mẫu số 2

Biệt thự nhà vườn – Mẫu số 2 ( skyhome.vn )

Các thiết kế biệt thự nhà vườn hầu như đều kèm theo thiết kế bể bơi. Mẫu thiết kế biệt thự đối xứng chéo 2 bên theo kiểu hiện đại pha chút cổ điển với bức tường ốp đá tự nhiên ấn tượng. Thiết kế mái tôn giả ngói và các thanh khung gỗ đem lại cảm giác giản dị và mộc mạc hơn cho ngôi biệt thự.

Biệt thự nhà vườn - Mẫu số 3

Biệt thự nhà vườn – Mẫu số 3 ( skyhome.vn )

Biệt thự nhà vườn này sở hữu khuôn viên vườn không lớn lắm. Khi không có nhiều diện tích để trồng nhiều cây xanh thì bạn có thể lựa chọn những khóm hoa, những khóm cây nhỏ để tô điểm cho khu vườn của minh thêm sinh động.

Biệt thự nhà vườn - Mẫu số 4

Biệt thự nhà vườn – Mẫu số 4 ( skyhome.vn )

Đây là mô hình khu biệt thự nhà vườn 2 tầng kiểu đơn giản. Đôi khi việc thiết kế biệt thự nhà vườn không quá quan trọng các đường nét chi tiết mà quan trọng hơn cả chính là không gian thoáng đãng và trong lành. Có cây cỏ, chim muông, hồ nước, đầy đủ các yếu tố thiên nhiên được đưa vào đây làm cho bạn như hoa mình vào thiên nhiên.

Biệt thự nhà vườn - Mẫu số 5

Biệt thự nhà vườn – Mẫu số 5 ( skyhome.vn )

Biệt thự nhà vườn - Mẫu số 6

Biệt thự nhà vườn – Mẫu số 6 ( skyhome.vn )

Biệt thự nhà vườn chủ yếu tạo không gian và không khí trong lành, tránh xa sự ô nhiễm, đông đúc của phố xá để tận hưởng cuộc sổng giản dị, an nhàn. Nếu bạn cùng gia đình muốn có một không gian sống giữa thiên nhiên ngay trong thành phố thì hãy liên hệ với skyhome để được tư vấn thiết kế những căn biệt thự nhà vườn đẹp nhất mang phong cách và dấu ấn riêng.

TRÀ GROUPS

Xếp hạng Trà group là một cái tên không còn quá xa lạ đối các bạn trẻ Hà...

Sàn gỗ cho quán café

Xếp hạng Với nhịp sống hiện đại, quán cafe dần trở thành không gian quen...