Tổng hợp những mẫu cổng inox đẹp nhất

Inox là một trong những vật liệu được ưa chuộng vì nó không chỉ mang được những đặc điểm ưu việt của vật liệu quen dùng như sắt thép mà còn có khắc phục được những nhược điểm của chúng. Chính vì thế không có gì ngăn cản được việc ứng dụng inox vào các công trình hiện nay. Cổng inox hiện đang được rất nhiều các gia đình ưa chuộng và phản hồi rất tích cực.

Skyhome sẽ đưa ra bài tổng hợp những mẫu cổng inox đẹp nhất để cho bạn đọc có những tìm hiểu về mẫu cổng này để lựa chọn cho ngôi nhà của mình mẫu cổng phù hợp nhất

cổng inox

Cổng inox 2 cánh đơn giản (skyhome.vn)

Cổng inox được sản xuất từ chất liệu inox lên cổng inox có màu sắc sáng bóng tạo không gian hiện đại. Tuổi thọ trung bình của cổng inox khá cao, bạn không phải tốn tiền thay chiếc cổng mới nều bạn chưa “chán” với thiết kế của cổng cũ. Inox cứng hơn sắt rất nhiều, tuy nhiên chúng lại nhẹ hơn nhiều lần so với sắt dẫn đến việc thi công rất dễ dàng, làm giảm chi phí.

thiết kế cổng inox đẹp nhất

Cổng inox với giá thành hợp lý, chất lượng tốt (skyhome.vn)

Cổng inox có độ bền cao, không bị hoen gỉ, nên không phải sơn lại hàng năm như cổng sắt, điều đó cũng là một ưu điểm lớn khi khác hàng lựa chọn cổng sắt, giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn có mẫu cổng luôn đẹp như mới.

mẫu cổng inox đẹp

Cổng inox bảo vệ cho ngôi nhà của bạn (skyhome.vn)

Cổng inox được thiết kế với các thanh inox rỗng bên trong, nhưng khon vì thế và chúng mất đi sự chắc chắn hay vững trãi, các thanh inox rỗng thường rất cúng, độ bền tốt. Để tạo các chi tiết trên cổng thì người ta sử dụng các tấm inox mỏng hơn, dễ dàng gia công uốn lượn hay tạo hình chi tiết.

mẫu cổng inox đẹp nhất

Cổng inox sơn giả gỗ (skyhome.vn)

Mẫu cổng inox sơn trắng giả gỗ cũng khá được ưa chuộng. Thay vì đầu tư một khoản tiền lớn để có được thiết kế cổng gỗ đẹp thì bạn có thể lựa chọn thiết kế cổng inox sơn trắng giả gỗ để có được một thiết kế cổng đẹp sang trọng và hiện đại.

cổng inox đẹp

Cổng inox sơn trắng hiện đại (skyhome.vn)

Mẫu cổng inox sơn trắng luôn tạo cho không gian ngôi nhà bạn sự sang trọng, tinh tế và hiện đại. Với mẫu cổng inox này, nó sẽ làm toát lến phong cách sang trọng. Bạn có thể tạo điểm ấn tượng bằng cách tạo hình khối thay vì các hoa văn uốn lượn trên cổng.

cổng inox trượt ngang

Hàng rào và cổng inox (skyhome.vn)

Cổng inox đẹp rất dễ dàng trong việc phối hợp để làm nổi bật lên phong cách của ngôi nhà bạn. Không những thế nó còn có những ưu điểm vượt trội, giá thành lại không quá cao so với các thiết kế cổng nhôm hay cổng sắt. Đầu tư một khoản tiền lớn hơn một chút để có được một mẫu cổng bền, đẹp, chất lượng thì hoàn toàn xứng đáng phải không nào. Hãy liên hệ với skyhome để nhận được những sự tư vấn nhiệt tình nhất.