Tổng hợp mẫu cửa sắt hộp đẹp nhất

Cửa sắt hiện nay là thiết kế cửa được ưa chuộng hàng đầu của các gia đình khi thiết kế nhà cửa. Cửa sắt cũng có rất nhiều loại, cửa sắt hộp. cửa sắt nghệ thuật,.. mỗi loại cửa đều có một đặc điểm riêng biệt, phù hợp với những không gian kiến trúc khác nhau.

 

Cửa sắt hộp là mẫu cửa sắt hiện đại, đem lại cảm giác chắc chắn và an toàn, bảo vệ cho ngôi nhà bạn, đồng thời, cửa sắt hộp cũng mang tới cho ngôi nhà của bạn một nét rất đơn giản mà vô cùng hiện đại.

cửa sắt hộp đẹp

Cửa sắt hộp 4 cánh (skyhome.vn)

Cửa sắt hộp là những mẫu cửa được thiết kế từ những thanh sắt hộp rỗng ở giữa. Sắt hộp rỗng ở giữa nên sẽ giảm bớt được sức nặng của cửa, làm cho việc thi công dễ dang hơn, khi mở cửa cũng không cần dùng sức. Sắt hộp đem lại cho thiết kế cửa một nét rất hiện đại và trẻ trung.

cửa sắt hộp

Cửa sắt hộp bất đối xứng (skyhome.vn)

Cửa sắt hộp cũng có thể sử dụng thiết kế từ các thanh sắt hộp nhỏ để tạo nên thiết kế cửa khác lạ và bắt mắt hơn. Khi những dường nag dọc thẳng vuông vức đã quá quen mắt thì bạn có thể kết hợp những nét cong mềm mại để tạo nên điểm nhấn cho thiết kế, sự bất đối xứng cũng là cách để tạo sự bắt mắt cho mẫu cửa.

cửa sắt hộp đẹp nhất

Cửa sắt hộp sơn trắng giả gỗ (skyhome.vn)

Cửa sắt hộp giả gỗ cũng là một mẫu cửa được ưa chuộng tại skyhome. Các khách hàng lựa chọn mẫu cửa này mong muốn có được mẫu cửa đẹp, sang trọng và hiện đại những giá thành phải hợp lý, cửa sắt giả gỗ đáp ứng đủ các yêu cầu trên. Cửa sắt giả gỗ thường kết hợp thêm chất liệu kính và màu sơn trắng để thể hiện sự tinh tế và phóng khoáng trong thiết kế.

cửa sắt hộp đẹp skyhome

Cửa sắt hộp kết hợp kính hiện đại (skyhome.vn)

Cửa sắt hộp đã, đang và sẽ là mẫu cửa sắt được ưa chuộng trên thị trường thiết kế cửa nói chung và hệ thống skyhome nói riêng. Bạn đang có nhu cầu thiết kế cửa cho ngôi nhà của mình thì hãy đến với skyhome để được tư vấn tận tình nhất, lựa chọn ra mẫu cửa sắt hộpphù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn.