Toà nhà Hutech

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Tòa nhà Hutech hay còn gọi là viện công nghệ cao Hutech, công trình được xây dựng  để phục vụ cho việc nghiên cứu và phát trển công nghệ cao trong nhiều lĩnh vực. Công trình được khởi công vào ngày 26/8/2014, dự kiến hoàn thành vào năm 2018. Đến dự lễ khởi công có Thứ trưởng Bộ Khoa học và công nghệ ông Trần Việt Thanh, đại diện Sở giáo dục và đào tạo tp Hồ Chí Minh, chủ tịch Ủy ban nhân dân tp Hồ Chí Minh và đại diện các bên liên quan. Ông Trần Việt Thanh đánh giá cao và mong đợi công trình này, ông cho rằng đây sẽ trở thành trái tim của Khu công nghệ cao thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án được đầu tư 50 tỉ, gồm 4 tòa nhà xây theo hình thức cuốn chiếu, tòa nhà này xây xong mới bắt đầu xây dựng tòa nhà tiếp theo. Toàn bộ trần các văn phòng và phòng chuyên môn được làm từ trần thạch cao do đơn vị skyhome tài trợ và thiết kế. Với tổng diện tích đất hơn 45.000m2, tại khu công nghệ cao tp HCM, đây là nơi tập trung nhiều công trình nghiên cứu khoa học của thành phố.

Dự án Toà nhà Hutech

Việc tập trung các công trình nghiên cứu tại một nơi sẽ rất thuận lợi cho các nghiên cứu mang tính chất liên kết, nhất là việc phát triển công nghệ cao. Không chỉ phục vụ mục đích nghiên cứu, Toà nhà Hutech còn là nơi đào tạo những thạc sĩ, tiến sĩ chuyên sâu về các ngành nghề công nghệ thông tin, tự động hóa, công nghệ sinh học. Toà nhà Hutech hoàn thành sẽ đem đến một bước tiến lớn cho sự nghiệp nghiên cứu khoa học ở nước ta.

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự