Tính thẩm mỹ là điểm mạnh của vách ngăn vệ sinh

Bất kể là sản phẩm gì trên thị trường hiện nay thì yếu tố thẩm mĩ cũng phải đặt lên hàng đầu, chính yếu tố thẩm mĩ góp phần lớn làm tăng giá trị của sản phẩm. Tấm vệ sinh hiện nay đang được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi tại bất cứ nơi đâu. Vì thế các sản phẩm tấm vệ sinh muốn cạnh tranh được với nhau thì phải có thẩm mĩ tốt, đánh vào thị hiếu của khách hàng.

  • Công nghệ sản xuất hiện đại :

Vách ngăn vệ sinh compact được sản xuất bằng công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn EU có độ dày 12mm, có 2 kích thước tiêu chuẩn là 1220x1830x12mm có trọng lượng là 40.5 kg/tấm và tấm kích thước 1525x1830x12mm có trọng lượng là 50.5 kg/tấm. Ngoài ra bề mặt tấm còn được phủ một lớp melamine giúp chống chầy xước,chống nấm mốc và dễ lau chùi,đây chính là điều khiến vách ngăn vệ sinh Compact mang tính thẩm mỹ cao.

Ngoài ra vách ngăn vệ sinh còn được sản xuất từ gỗ MFC bằng công nghệ tiên tiến,bề mặt vách vẫn giữ được những vân gỗ tự nhiên.Loại chất liệu này không bị ảnh hương bởi điều kiện thời tiết, chống mối mọt, chống hóa chất, chống ẩm cực tốt giúp cho vách ngăn vệ sinh giữ được hiện trạng như ban đầu.

  • Màu sắc phong phú:

Chính màu sắc bắt mắt là yếu tố tạo lên điểm mạnh điểm nhấn cho tấm vệ sinh, khiến người tiêu dùng đưa ra lựa chọn của mình. Ngoài 2 màu chủ đạo hiện này là màu kem và màu ghi, Skyhome gi nhận trên thị trường còn có thêm 1 số loại màu mới bắt mắt thu hút. Đây chính là yếu tốt góp phần làm đẹp cho sản phẩm từ những chi tiết nhỏ nhất. Bên cạnh đó còn giúp cho giá thành sản phẩm trở lên phù hợp với nhiều đối tượng tiêu dùng hơn. Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm chi tiết hơn về các sản phẩm vách ngăn vệ sinh tại Skyhome.

Vách ngăn thẩm mỹ

Vách ngăn vệ sinh compact

Vách ngăn vệ sinh
Vách ngăn vệ sinh mang lại sự đa dạng về mẫu mã và màu sắc 
Vách ngăn đẹp
Vách ngăn vệ sinh sử dụng phổ biến hiện nay