Tìm hiểu về vách ngăn thạch cao

Hiện nay khi mà các loại vách ngăn mới liên tục xuất hiện trên thị trường như vách ngăn gỗvách ngăn di động hay vách ngăn kính cường lực thì vách ngăn thạch cao vẫn giữ nguyên được giác trị của mình. Vậy tại sao vách ngăn thạch cao luôn luôn giữ được giá trị của mình, bạn hãy cùng tìm hiểu về vách ngăn thạch cao với Skyhome để có câu trả lời cho bản thân mình nhé.

Đặc tính của vách ngăn thạch cao:

  1. – Dễ dàng ghép nối các tấm lại với nhau, tường nhà và trần sẽ rất phẳng mịn.
  2. – Sau khi hoàn tất trang trí, có thể sử dụng sơn tay hay sơn xịt hoặc các loại trang trí khác như giấy dán tường hoặc gạch trang trí.
  3. – Đặc tính hữu cơ của tấm thạch cao là mềm dẻo nên không bị nứt dù được sử dụng một thời gian dài, đó là một lợi thế đáng kể trong việc sử dụng tấm thạch cao cho các công trình xây dựng.

  4. – Tấm thạch cao cũng có thể dễ dàng ứng dụng cho các trần nhà và tường có độ cong vênh.

vách ngăn thạch cao
Vách ngăn thạch cao cho căn hộ chung cư
vách thach cao 1 mặt
Vách ngăn thạch cao giá thảnh hợp lý, tính thẩm mỹ cao 

Ưu điểm của vách ngăn thạch cao:

  1. – Trọng lượng nhẹ hơn 10 lần so với tường gạch vữa.
  2. – Khả năng cách âm cực “khủng” theo kết quả kiểm tra tiêu chuẩn.
  3. – Khả năng cách nhiệt cực tốt: chính bởi lẽ đó có thể sử dụng trong các nhà hàng cửa hàng ăn hay quán karaoke. Khi đã bị cháy sản phẩm không sinh ra khói độc hay các chất có hại cho sức khoẻ.
  4. – Tiết kiệm điện: Do đặc tính không hấp thu độ nóng và tỉ lệ dẫn nhiệt thấp hơn các loại vật liệu khác của thạch cao.

  5. – Tiết kiệm chi phí lắp đặt, thi công nhanh, dễ thay thế, sửa chữa, dễ dàng đi các hệ thống ngầm vách như hệ thống điện, mạng, điện thoại.

  6. – Tính thẩm mỹ cao.

vách thạch cao đẹp
Vách ngăn thạch cao dễ lắp đặt, thi công 
vach thach cao dep1
vách thạch cao đẹp skyhome

Vách ngăn thạch cao tuy đã xuất hiện từ rất lâu, từ khi thị trường vách ngăn ra đời tuy nhiên vách ngăn thạch cao vẫn giữ nguyên giá trị của nó. Vách ngăn thạch cao luôn có những sự cải tiến về mẫu mã hay chất lượng thạch cao để tạo nên thiết kế vách ngăn thạch cao ngày một chất lượng. Mời bạn đến với skyhome để tìm hiểu thêm về vách ngăn thạch cao đẹp.