Tìm hiểu về lò hơi đốt củi

Lò hơi là thiết bị trong đó xảy ra quá trình đốt cháy nhiên liệu, nhiệt lượng tỏa ra trong quá trình cháy sẽ truyền cho nước trong lò để biến nước thành hơi. Trong công nghiệp hiện nay có rất nhiều loại lò hơi khác nhau tùy thuộc vào mục đích cũng như không gian sử dụng mà người ta thiết kế các loại lò sao cho phù hợp.

Bài viết này Skyhome muốn giới thiệu đến bạn loại lò hơi sử dụng nhiên liệu đốt rẻ nhất, có giá trị kinh tế tốt nhất hiện nay: lò hơi đốt củi.

cấu tạo lò hơi đốt củi

Lò hơi đốt củi (skyhome.vn)

Về đặc điểm của lò hơi đốt củi:

Buồng đốt của lò hơi đốt củi có kích thước lớn nhằm bảo đảm cho sự cháy hoàn toàn của nhiên liệu, lò hơi đốt củi thích hợp với nhiều loại nhiên liệu khác nhau. Cung cấp lượng hơi ổn định với mọi chế độ tải tiêu thụ và bảo đảm hơi sinh ra là hơi bão hoà khô.

Lò hơi đốt củi cũng tránh được hiện tượng bám cáu nguyên liệu.Thân lò được cách nhiệt tốt bằng vật liệu bông thủy tinh có mật độ cao, bên ngoài bọc bằng tôn sơn tĩnh điện hoặc inox bảo đảm độ bền và tính mỹ thuật

lò hơi đốt củi .

Lò hơi đố củi trong công nghiệp (skyhome.vn)

Ưu điểm vượt trội cũng như là lí do khiến Skyhome muốn giới thiệu loại lò hơi này đế các bạn là:

– Nồi hơi đốt củi được thiết kế theo công nghệ mới nên đã khắc phục nhược điểm của nồi hơi cũ, tiết kiệm được chi phí nhiên liệu rẻ, dễ tìm kiếm nguồn cung cấp.

– Nồi hơi đốt củi có hiệu suất năng lượng cao. Vận hành an toàn và dễ dàng, loại lò hơi này cũng rất thân thiện với môi trường, khi hoạt động lò hơi thải khói bụi ít góp phần làm giảm ô nhiễm môi trường.

– Buồng đốt của nồi hơi tầng sôi được thiết kế cao, nên quá trình cháy và phản ứng cháy được kéo dài, dẫn đến sự hấp thụ và truyền nhiệt được triệt để.

lò hơi đốt củi công nghiệp

Lò hơi đốt củi có giá thành rất hợp lý (skyhome.vn)

Trên đây là giới thiệu sơ lược của skyhome về lò hơi đốt củi, để có thể tìm hiểu thêm chi tiết hay tìm mua , thiết kế lò hơi đốt củi bạn có thể liên hệ với chúng tôi để có thể được tư vấn và giúp đỡ thêm.