Tìm hiểu về kiểu mở dành cho cửa sổ

Xếp hạng

Có rất nhiều kiểu mở dành cho cửa sổ đẹp, Skyhome sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số kiểu mở phổ biến sau đây:

1- Kiểu mở trượt:

Cửa này hay được dùng vì có giá thành rẻ bởi hệ phụ kiện đơn giản.Thế nhưng , do có cấu tạo hai cánh trượt song song với nhau cho nên đã tạo ra khe hở ở giữa hai cánh, mặc dù các nhà sản xuất đã dùng chổi quét để chặn khe hở này nhưng vẫn không đảm bảo độ kín khít cao. Hơn nữa cửa mở trượt chỉ mở được ½ diện tích cửa.

Cửa sổ trượt

Cửa sổ trượt ngang (skyhome.vn)

2- Mở quay:

Kiểu này khá đơn giản thường được ưu tiên sử dụng cho những nơi cần cách âm tốt,cách nhiệt, chỉ mở được một chiều và có cảm giác vướng đồ đạc. Còn cửa sổ mở quay vào trong có cấu tạo hiện đại với hệ phụ kiện và chốt đa điểm đảm bảo độ kín khít nên khả năng cách âm, cách nhiệt cao, tuy nhiên cửa cũng bị hạn chế về chiều mở và không định vị được cánh cửa tại một điểm.

Cửa sổ quay

Cửa sổ quay truyền thống (skyhome.vn)

3- . Cửa sổ mở quay lật:
– Cửa này có tính ưu việt hơn so với các loại cửa đã nói ở trên nhờ có cấu tạo với chốt đa điểm và hệ gioăng kép. Khi cửa đóng lại, hệ thống chốt đa điểm sẽ chốt lại ở tất cả các điểm, đồng thời ép chặt khuôn cửa và khung cánh với nhau tạo ra độ kín khít cao. Vì cửa không quay ra bên ngoài nên đảm bảo được yếu tố an toàn cho nhà cao tầng, ngay cả khi cửa mở gặp mưa bão mà chủ nhà không kịp đóng lại cửa.

Cửa sổ lật

Cửa sổ quay lật hiện đại (skyhome.vn)

– Loại cửa này có thể mở theo 3 chế độ khác nhau: Mở 180 độ hoặc 90 độ để thông phòng, mở thoáng khí 15 độ và mở thông hơi 1 – 2 độ. Cả 3 chế độ mở này đều có độ an toàn sử dụng cao, hạn chế tối đa sự tác động mạnh của sức gió. Ngoài ra, chế độ mở lật vào trong đảm bảo sự thông thoáng cho căn phòng nhưng vẫn giữ được vẻ kín đáo, đồng thời không ảnh hưởng đến việc bài trí các đồ đạc gần cửa như rèm cửa, đèn bàn… Đây là loại cửa hiện đại được sử dụng phổ biến trên thế giới.

Cửa nhựa

Cửa kính tận dụng ánh sáng cho ngôi nhà (skyhome.vn)

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm các loại cửa nhựa  với các kiểu dáng màu sắc và thiết kế khác nhau bằng cách liên hệ với Skyhome  để chúng tôi tìm cho bạn một thiết kế phù hợp nhất cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

[excerptlist num=20 cat=’Cổng Gỗ’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=20 cat=’Nhà Gỗ’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=20 cat=’Vách ngăn cnc’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=20 cat=’Vách ngăn phòng thờ’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=20 cat=’Sofa Phòng khách’ display=’Vertical’ ]

You might also like
0936320832