Tìm hiểu về cửa sắt hộp sơn tĩnh điện

Khi thiết kế một ngôi nhà thì việc lựa chọn các thiết kế cửa phù hợp là điều không thể bỏ qua. Các thiết kế cửa cũng giống như nước sơn, là bộ mặt của ngôi nhà, ngôi nhà có rộng lớn, có sang trọng đến mấy mà bộ cửa kém chất lượng hay không phù hợp thì sẽ làm cho tổng thể thiết kế không hài hòa, không thẩm mỹ. Các thiết kế cửa hiện nay được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau, từ gỗ, sắt, inox.

Cửa sắt hộp sơn tĩnh điện là một trong số những thiết kế gần đây rất được ưa chuộng. Hôm nay skyhome mời các gia đình cùng chúng tôi tìm hiểu về loại của này.

cửa sắt hộp

Cửa sắt hộp giả gỗ

Trước hết chúng ta cần hiểu sơn tĩnh điện là gì? Sơn tĩnh điện hay còn được gọi là sơn khô, từ khi xuất hiện nó đã nâng công nghệ sơn lên một tầng cao mới. Khi sơn, vật cần sơn là của sẽ tích điện âm, sơn tính điện dương, chúng được liên kết chặt chẽ bằng lực tĩnh điện. Khi sử dụng sơn tĩnh điện để sơn cửa sắt, bạn không cần sử dụng lớp lót mà vẫn có được thiết kế cửa với lớp sơn hoàn hảo.

cửa sắt hộp sơn tĩnh điện

Cửa sắt hộp chắc chắn bảo vệ ngôi nhà bạn (skyhome.vn)

Sơn tĩnh điện cho cửa sắt sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc sơn, bề mặt sơn được sơn phù hoàn toàn, đều đặn nên nước sơn rất đều màu mà không cầu sử dụng dung môi. Một thiết lế cửa sắt hộp hiện đại được sơn tĩnh điện sẽ giúp bảo vệ cửa khỏi các tác nhân oxi hóa trong không khí, giúp cửa không bị han gỉ hay ăn mòn.

cửa sắt hộp đẹp

Cửa khung sắt hộp kết hợp kính (skyhome.vn)

Cửa sắt hộp sơn tĩnh điện với thiết kế hiện đại và sang trọng được rất nhiều gia đình lựa chọn. Hơn những thế, cửa sắt hộp sơn tĩnh điện sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí vì không cần phải sơn lại hàng năm mà nước sơn vẫn đẹp như mới. Tại skyhome đã đưa công nghệ sơn khô tĩnh điện này vào trong quá trình sản xuất để đưa ra những thiết kế cửa sắt hộp đẹp nhất đến với khách hàng.