Gỗ hương đá tên khoa học là Padouk ( Barwood, Mbel, Barwood, Corail, Camwood ), tên khoa học là: Pterocarpus macrocarpus. Là một loài cây họ Đậu, có nhiều ở vùng Đông Nam Á, đông bắc Ấn Độ,Châu Phi. Gỗ hương đá là một trong những dòng gỗ hương quý, bền chắc, có tính thẩm mỹ và giá trị kinh tế cao. Chính vì vậy mà gỗ hương đá là một trong những loại gỗ được sử dụng nhiều trong các sản phẩm nội thất cao cấp.

KHỔNG MINH Gỗ hương đá

 Gỗ hương đá có các tính chất đặc biệt nên rất tốt . Gỗ hương đá rất cứng, chắc, vân đẹp nên rất bền và có giá trị thẩm mỹ cao. Ngoài ra, loại này còn chống mối mọt rất tốt vì vậy gỗ này rất được ưu chuộng dùng để lót mặt sàn. Sản phẩm làm từ gỗ này có thể sử dụng lên đến 25 năm. Vì vậy gỗ hương đá được sử dụng rộng rãi trong trang trí nội thất như bàn, ghế, salon, phản, tủ, cửa, gỗ ngoại thất và ván lót sàn.

Mặc dù có rất nhiều tên gọi nhưng về cơ bản người ta chia là 2 loại: gỗ hương đá Lào (hay còn gọi là giáng hương), gỗ hương đá châu Phi (gỗ hương đỏ, gỗ hương huyết).

 • Gỗ hương đá Lào: Gỗ hương đá Lào rất đẹp và có mùi thơm trong quá trình sử dụng, rất cứng, rắn, chắc.. Gỗ có màu nâu hồng, có chiều sâu ,tom gỗ nhỏ và mịn có nhiều dải màu sắc , thớ gỗ nhỏ, rất dai và dẻo: vân đẹp.
  Lũa hương đá Lào
 • Gỗ hương đá châu Phi: một tên gọi khác là gỗ nhang đỏ bởi đặc điểm nồi bật nhất tã lót nhìn vào gỗ này là màu đỏ đặc bày rất dễ cứt biệt. sánh với giang nhang gỗ hương đỏ cống độ đồng đều màu cao hơn rất nhiều, vân của gỗ này cũng lớn và thẳng hơn. Có 2 loại gỗ hương châu Phi là gỗ hương đá Nam Phi và gỗ hương đá Angola.
  Tam đa gỗ hương đá gia lai
 • Gỗ Hương đá Nam Phi, Gỗ hương đá Angola: gỗ hương đá Nam Phi, gỗ hương đá Angola là 2 loại gỗ hương đá châu Phi, đặc điểm nổi bật là có màu sắc đỏ thẫm hơn những loại gỗ hương tới từ vùng đất khác. Màu sắc khác biệt khiến người xem cảm thấy hài lòng rằng chúng sẽ cho ra những tác phẩm nghệ thuật mang tính thẩm mỹ cao. Gỗ hương đá Nam Phi có màu sắc rất đều, đường vân gỗ đậm hơn, cảm giác cây gỗ rất chắc và bền.
  Chum phú quý gỗ hương đá
 1. Gỗ hương đá Nam Phi có tốt không: Bề mặt những đồ dùng được làm từ gỗ hương Nam Phi, gỗ hương đá Angola có màu sắc sáng, rắn chắc nên không cần sự tác động thẩm mỹ nhiều của màu si đánh bóng.
  hương đá buôn đôn đaklak
 2. Gỗ hương đá và hương đỏ: Gỗ hương đỏ, hay còn gọi là gỗ hương huyết thực chất là loại gỗ hương đá Châu Phi, do đặc thù thổ nhưỡng, khí hậu và thời tiết nên có màu đỏ đậm vì vậy nên gỗ hương đá châu Phi hay được gọi là gỗ Hương đỏ.
  Gia cát tiên sinh bằng gỗ hương đá
Dl ôm đào kt 40-17-17 gỗ hương đá
Song mã gỗ hương đá

Một điểm nhận dạng của gỗ hương đá Nam Phi, gỗ hương đá Angola là thông qua mùi gỗ. Mặc dù cùng dòng gỗ hương nhưng gỗ ở vùng đất nắng nóng, khô cằn như Nam Phi, Angola có mùi thơm đậm hơn môt chút, không dịu nhẹ thoang thoảng như gỗ hương trồng ở nơi khác. Nếu ngửi gần có thể cảm nhận được mùi thơm hơi nồng và độ bắt giữ mùi thơm rất dai. Đây cũng là một trong những đặc điểm được nhiều người thích khi mua loại gỗ này.

Xưởng vẽ tranh Skhome uy tín chất lượng

Xưởng tranh Skyhome cung cấp các dòng tranh thuỷ mặc, tranh cổ, tranh sơn dầu, tranh phong thủy,  tranh đồng quê, tranh làng quê, tranh quê hương…Đội ngũ Skyhome nhiệt tình, uy tín, tận tâm với khách hàng. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng với các dịch vụ của bên chúng tôi về nội thất như các loại tranh, tủ bếp, xưởng nội thất.

Mẫu vẽ tranh phong cảnh đẹp

 • Phong cảnh làng quê
 • Phong cảnh Việt Nam
 • Phong cảnh thiên nhiên
 • phong cảnh biển
 • Phong thuỷ
Cam kết:
 • Chất lượng và vẻ đẹp của tranh luôn luôn đảm bảo.
 • Giá luôn ưu đãi
 • Tính thẩm mỹ cao giúp trang trí nhà cửa
 • Hỗ trợ tư vấn phong thủy chọn và treo tranh
 • Đáp ứng từng không gian tranh

Chính sách bảo hành

 • Hàng lỗi, không đúng với shop mô tả
 • Hàng bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, hàng kém chất lượng
 • Hàng bán ra không đổi trả lại, Quý khách mua xem lại kích thước
 • Thời gian bảo hành đèn và nguồn 1 năm  tranh 10 năm
 • Lắp đặt miễn phí tại Hà Nội

Mọi thông tin khác quý khách vui lòng liên hệ:


 Địa chỉ cửa hàng: Canh Nậu, Thạch Thất, Hà Nội  Xưởng sản xuất: Canh Nậu, Thạch Thất, Hà Nội
 Điện thoại: 0936.32.08.32 (call, sms, zalo, viber)
 Email: Sonvu989@gmail.com@gmail.com
 Website: https://skyhome.vn
Nhóm Yêu tranh trên Facebook: https://www.facebook.com/groups/1492663718016899
Mọi tư vấn về mua tranh, tượng vui lòng liên hệ website https://skyhome.vn hotline & Zalo 0936 32 08 32 để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất. Chúng tôi sẽ không làm các quý khách hàng thất vọng
 
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com