Thùng rác Inox

Rác thải đã trở thành kẻ thù không đội trời chung của các quốc gia trên thế giới. Nếu không có thùng rác thì sao? Thùng rác là một nơi tạm thời để chứa rác. Thùng rác thường được làm bằng kim loại hoặc nhựa. Một số thùng rác có nắp đậy bên trên để ngăn mùi thoát ra ngoài thùng rác. Hầu hết mọi người đều phải mở thùng rác bằng tay, tuy nhiên hiện nay nhiều người sử dụng bàn đạp để mở nắp thùng rác dễ dàng hơn. Thùng rác gia đình thường có lót túi để dễ dàng vứt bỏ, vì vậy bạn không cần phải di chuyển thùng rác khi thùng đầy. Chỉ cần mang theo tấm lót thùng rác của bạn và thay thế nó bằng một tấm lót mới.

Thùng đựng rác bằng inox

bao gia thung rac inox 5
Báo giá thùng rác inox

Thùng rác inox giá rẻ là một dòng sản phẩm được thiết kế một cách đơn giản với chất liệu inox nhưng lại có giá thành cạnh tranh và vẫn đảm bảo được yêu cầu về công năng sử dụng, kiểu dáng sang trọng, hiện đại. Thùng rác inox hình vuông, hình tròn, hình bán nguyệt, hình chữ nhật là các loại thùng được phân biệt theo hình dáng của thùng đựng rác bằng inox. Thùng rác inox công nghiệp, thùng rác inox văn phòng, thùng rác inox gia đình, thùng rác inox ngoài trời, thùng rác inox cao cấp là các loại thùng rác bằng inox được phân biệt dựa theo công năng sử dụng của thùng rác.

Ưu điểm vượt trội của thùng rác inox:

  • Chất liệu được làm từ thép không rỉ, chống bị ăn mòn có độ cứng cao, bền theo thời gian
  • Kiểu dáng đơn giản, đẹp và hiện đại có bề mặt nhẵn bóng dễ dàng lau chùi. Mặc dù có kiểu dáng đơn giản nhưng lại mang lại vẻ tinh tế và phù hợp với không gian hiện đại
  • Có tính ứng dụng cao đặt được ở nhiều không gian
  • Được thiết kế thông minh, thuận tiện với người sử dụng
  • Thùng rác inox công nghiệp có giá cả hợp lí, chất lượng tốt, độ bền cao

1. Thùng rác inox nắp bật

Thùng rác inox có nắp bật là một loại thùng rác được sử dụng phổ biến nhất hiện nay vì nó mang lại sự tiện lợi cho không gian sống của chúng ta. Chiếc thùng rác có nắp bật được thiết kế thông minh, dùng lực để đóng mở dễ dàng giúp cho việc vứt giác của bạn không cần phải sử dụng quá nhiều thao tác.

thung rac inox co nap bat
Thùng rác inox nắp bật

 2.  Thùng rác inox có gạt tàn

Loại thùng rác có gàn tàn thường có 2 loại hình dáng là hình trụ và hình hộp chữ nhật được thiết kế kèm theo gạt tàn tiện lợi cho những nơi công cộng, Vữa giữ được vệ sinh cho môi trường và làm bớt mùi khó chịu từ thuốc lá gây ra ở những nơi công cộng. Loại thùng rác này có thiết kế đơn giản nhưng vẫn hiện đại và sang trọng cho nơi công cộng. Phần miệng bỏ rác được thiết kế ở một mặt giúp bỏ rác tiện lợi.

thung rac inox co gat tan
Thùng rác inox có gạt tàn

3. Thùng rác inox có đạp chân

Đây là một loại thùng rác có truyền thống từ lâu nên ở trên trường cũng được ưa chuộng không kém gì thùng rác inox có nắp bật và có nhiều thể tích khác nhau, tuỳ vào trọng lượng rác được ước tính mà lựa chọn dung tích phù hợp. Loại thùng rác này đã được nhiều khách hàng sử dụng và yêu thích loại thùng rác có đạp chân này vì nó có thể ngăn mùi rác với môi trường sống của chúng ta

thung rac inox co dap chan
Thùng rác inox có đạp chân

4. Thùng rác công cộng là gì?

thung rac cong cong
Thùng rác công cộng

Một số nơi công cộng, chẳng hạn như công viên thường có các thùng rác đặt ở lề đường. Điều này nhằm tránh những hành vi xả rác làm mất mỹ quan, lành mạnh của môi trường và đạo đức xã hội. Sự hiện diện của thùng rác công cộng có thể giúp giảm thiểu tác động của ô nhiễm và giữ cho môi trường luôn trong lành và sạch sẽ. Việc xử lý rác thải trở nên dễ dàng hơn. Bằng cách đốt, chôn lấp hoặc băm nhỏ. Một số địa điểm cũng cung cấp dịch vụ tái chế với một hoặc nhiều thùng được chỉ định để tái chế. Các thùng đặc biệt hiện được đánh mã màu theo danh mục để giúp xác định các loại chất thải được phép sử dụng. Thùng xanh là thùng chứa chất thải hữu cơ được sử dụng làm vật liệu có thể ủ phân như lá cây, rau củ đã qua sử dụng, v.v. Thùng rác màu vàng chứa rác thải không hữu cơ như nhựa đã qua sử dụng, ly nước khoáng đã qua sử dụng và các loại nhựa khác nhau. Mặt khác, các thùng chứa B3 màu đỏ (Nguy hiểm và Độc hại) bao gồm thùng thủy tinh, kính vỡ, các sản phẩm tẩy rửa đã qua sử dụng…

5. Thùng rác thông minh cảm biến tự động

thung rac thong minh
Thùng rác thông minh cảm biến tự động

Thùng rác cảm biến tự động có chức năng của giống như cái tên của nó. Nắp sẽ tự động mở ra khi có người có hành động bỏ rác vào thùng.

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome

Trả lời