Thợ ốp lát sàn nhà uy tín và chuyên nghiệp tại Skyhome

Sàn nhà có thể nói là yếu tố rất quan trọng trong việc quyết định tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Việc chọn gạch lát sàn phù hợp đã là rất quan trọng tuy nhiên nếu người thợ lát nền không nắm được các ốp từng loại gạch sao cho đúng cách thì có thể phá hòng kết cầu của sàn, ốp sàn không phẳng hay bị lệch. Chính vì vậy việc lựa chọn nơi thi công sàn nhà cũng khá quan trọng.

Skyhome có đội ngũ thợ ốp lát sàn chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm, có thể đem đến cho gia đình bạn sàn nhà đẹp như mong muốn.

gạch ốp sàn 3d

Sàn nhà 3d ấn tượng (skyhome.vn)

Tại skyhome, những người thợ lát nền đều là những người có nhiều năm trong nghề, tiếp xúc với rất nhiều loại gạch ốp khác nhau, nắm được đặc điểm của chúng để ốp sao cho đúng cách, cho đều, cho đẹp. Những loại gạch ốp khác nhau thì khi ốp sàn cũng có những điểm không giống nhau do đặc tính riêng của từng loại.

gạch ốp sàn skyhome

Sàn nhà độc đáo với gỗ (skyhome.vn)

Đặc biệt, chúng tôi nhận ốp lát các loại gạch 3d và đá tự nhiên, có thể nói đây là  2 loại khó thi công nhất. Đối với gạch lát sàn 3d, người thợ không những cần kinh nghiệm mà cần có sự sáng tạo và khả năng nghệ thuật để làm nên một tác phầm đẹp. Đá tự nhiên là loại không có kích thước, chính vì thế khi ốp phài lựa chọn hướng sao cho các viên đá liên kết với nhau một cách hài hòa.

thi công gạch ốp sàn

Thi công sàn nhà chuyên nghiệp cùng skyhome (skyhome.vn)

Nếu được gia đình bạn tin tưởng lựa chọn làm đơn vị thi công ốp gạch lát sàn, skyhome sẽ không để bạn thất vọng. Skyhome cam kết sẽ đem đến cho gia đình bạn sàn nhà đẹp, đều, phẳng, không sụt lún hay cong vênh. Hãy để skyhome chăm sóc gia đình bạn.

[excerptlist num=15 cat=’Vách ngăn cnc’ display=’Vertical’ ] [excerptlist num=15 cat=’Vách ngăn di động’ display=’Vertical’ ] [excerptlist num=15 cat=’Vách ngăn phòng khách’ display=’Vertical’ ] [excerptlist num=15 cat=’Vách ngăn phòng thờ’ display=’Vertical’ ] [excerptlist num=15 cat=’Vách Ngăn Phòng Ngủ’ display=’Vertical’ ] [excerptlist num=15 cat=’Vách ngăn phòng bếp’ display=’Vertical’ ]