Thiết kế và lắp đặt cửa nhôm kính tại Skyhome

Skyhome chuyên sản xuất cửa nhôm kính các loại để phục vụ cho nhu cầu của khác hàng. Các sản phẩm cửa nhôm kính của skyhome đều đưcọ sản xuất theo quy trình chuẩn để đảm bảo chất lượng cho sản phầm. Bất cứ một sản phẩm nào nếu sản xuất không theo quy trình thì rất dễ bị sai sót. Mời bạn cùng skyhome tìm hiểu quy trình tạo ra một mẫu cửa nhôm kính đẹp nhé.

Đầu tiên cần lựa chọn mẫu mã và hình thành bản vẽ.

lắp đặt cửa nhôm kính tại skyhome

Cửa nhôm kính chắc chắn đẹp mắt cho ngôi nhà của bạn (skyhome.vn)

Đây là điều khá quan trọng, định hướng cho thiết kế cổng. trước hết cần tư vấn cho các gia đình lựa chọn mẫu mã, loại nhôm, loại kính và hính thành nên bản vẽ. Thông qua bản vẽ, gia chủ sẽ là người quyết định thêm hay bớt các chi tiết và chọn màu cho cửa.

Sau khi có bản vẽ thì những người thợ skyhome sẽ sản xuất cửa nhôm kính theo quy trình sẵn có và kiểm tra sau khi hoàn thành, nếu đạt chất lượng thì được đưa đi lắp đặt.

cửa nhôm kính

Cửa nhôm kính cần được đo đạc chuẩn kích thước (skyhome.vn)

Đối với những thiết kế chưa đạt chuẩn, người thợ cần xem xét xem vấn dề xảy ra do khâu nào và tìm cách khắc phục đến khi cửa đạt các yêu cầu kỹ thuật.

Tại skyhome, mọi sản phẩm cửa nhôm kính đều được sản xuát theo quy trình trên, theo đó mọi sản phẩm ra khỏi xưởng đều đạt chuẩn chất lượng. Mời bạn đến với skyhome để sở hữu những thiết kế cửa nhôm kính đẹp nhất và chất lượng nhất.

[excerptlist num=15 cat=’Vách ngăn cnc’ display=’Vertical’ ] [excerptlist num=15 cat=’Vách ngăn di động’ display=’Vertical’ ] [excerptlist num=15 cat=’Vách ngăn phòng khách’ display=’Vertical’ ] [excerptlist num=15 cat=’Vách ngăn phòng thờ’ display=’Vertical’ ] [excerptlist num=15 cat=’Vách Ngăn Phòng Ngủ’ display=’Vertical’ ] [excerptlist num=15 cat=’Vách ngăn phòng bếp’ display=’Vertical’ ]