Tránh những điều cấm kỵ trong thiết kế tủ bếp

Phong thủy nhà bếp, những điều cần lưu ý khi lựa chọn tủ bếp theo phong thủy cũng là vẫn đề được nhiều gia đình quan tâm. Việc lựa chọn tủ bếp sẽ ảnh hưởng đến cả không goian nhà bếp chính vì vậy Skyhome khuyên bạn phải rất thận trọng để có được căn bếp đẹp hợp phong thủy.  Tủ bếp đẹp được quan niện là tủ bếp phù hợp,phù hợp với căn nhà, với gian bếp và phù hợp với phong thủy. Phong nghĩa là gió, thủy nghĩa là nước, thiết kế tủ bếp hợp phong thủy là sao cho Vách ngăn phòng bếp hợp với hướng gió, hướng nước để đem lại vận khí tốt cho ngôi nhà. Phong thủy là điều cần thiết khi ✅ thiết kế nội thất nhà cửa cũng như nội thất nhà bếp, thiết kế nội thất hợp phong thủy luôn là vấn đề mà nhiều gia đình quan tâm, dưới đâu là một số những điều cấm kỵ trong phong thủy mà gia đình bạn nên tránh khi thiết kế tủ bếp, kệ bếp. Tránh phong tụ khí nghĩa là bếp nấu nên đặt tránh hướng gió để không bị dập tắt ngọn lửa, ngọn lửa là thứ quý giá, giữ hòa khí gia đình, không nên để dập tắt. Tủ bếp cần được thiết kế sao chỗ bếp nấu và bồn rửa không được quá gần nhau cũng không được dối diện nhau, kị nhất là lửa nước đối diện trực tiếp. Bếp cần tránh uế khi từ nhà vệ sinh, không nên đặt bếp đối diện nhà vệ sinh. Không nên đặt bếp ngược hướng với hướng nhà, không nên thiết kế tủ bếp để khi mở cửa chính sẽ nhìn thẳng vào bếp, bếp là nơi cần được che đi, không nên quá lộ liễu. Thiết kế bếp tránh được những luồng khí xấu sẽ giúp cho cuộc sống gia đình êm ấm và hạnh phúc.

bep hop phong thuy 1b9e1f93 350e 4c34 b6a8 b19610a09666 thiet ke tu bep ke bep tranh nhung dieu cam ky phong thuy
Bếp hợp phong thủy
bep theo phong thuy thiet ke tu bep ke bep tranh nhung dieu cam ky phong thuy
Tủ bếp thiết kế hợp phong thủy
tu bep phong thuy thiet ke tu bep ke bep tranh nhung dieu cam ky phong thuy
Bếp theo phong thủy

Khi thiết kế nội thát nhà bếp và tủ bếp, bạn cần xem mệnh tuổi của mình và tìm hiểu những màu sắc hay chi tiết, chất liệu phù hợp để đem lại những điều tốt đẹp nhất. Nhất là đối với những gia đình kinh doanh lớn thì việc thiết kế tủ bếp hợp mệnh tuổi là vô cùng quan trọng. Với mỗi mệnh đều có những màu sắc tốt và không tốt mà bạn cùng gia đình nên chú ý sử dụng và tránh.

nội thất nhà bếp hợp phong thủy

Khi thiết kế nhà bếp cũng cần lưu ý bếp bên dưới không được thẳng góc so với giường ngủ ở trên tầng, theo phong thủy quan niệm bếp là nơi giữ lửa, lửa đốt trực tiếp vào phòng ngủ không tốt cho giấc ngủ cũng như sức khỏe của bạn. Vì vậy khi thiết kế tủ bếp và kệ bếp cần lưu ý thiết kế sao cho phù hợp cả với các thiết kế khác của ngôi nhà.

thiết kế nhà bếp hợp phong thủy

Thiết kế cửa sổ nhà bếp tưởng chừng như đơn giản nhưng khi thiết kế cửa sổ bạn cũng cần xác định những hướng gió tốt để đem lại những luồng không khí tốt cho gia đình, tránh đon luồng khí không tốt ảnh hưởng đến cả gia đình.

Nhà bếp đẹp hợp phong thủy

Nhũng góc nhọn chĩa thẳng vào bếp hay có xà ngang đè lên bếp cũng là những điều nên tránh. Những góc nhọn hay xà đè được quan niệm là những thứ kìm hàm sự phát triển, phát tài phát lộc của gia đình bạn, nó khiến gia đình bạn khó tiến xa và phát triển công việc, nhất là kinh doanh.

Tóm lại là bếp là nơi giữ lửa cho gia đình, là nơi nuôi dưỡng hòa khí gia đình, khi thiết kế noi that nha bep cũng như tủ bếp nên chú ý để tránh những điều cấm kỵ trong phong thủy, giúp cho gia đình luôn vui vẻ, hòa thuận. Mời bạn liên hệ với skyhome để được tư vấn về phong thủy cho căn bếp nhà bạn giúp bạn có được các thiết kế nhà bếp thuận phong thủy và đẹp mắt nhất.