Tủ bếp phong cách Rustic

✅Tủ bếp đẹp, tủ bếp hiện đại là các mẫu thiết kế nội thất tủ bếp được các gia đình rất ưa chuộng và lựa chọn nhiều khi đến với nội thất Skyhome. Các phong cách thiết kế tủ bếp rất đa dạng và phong phú, tuy nhiên vẫn có nhiều phong cách thiết kế độc đáo mà không phải gia đình nào cũng nắm được. Phong cách Rustic, bạn đã bao giờ nghe tới khái niệm phong cách Rustic này chưa? Có rất nhiều các phong cách ✅thiết kế tủ bếp ✅thiết kế nội thất nhà bếp trong ✅thiet ke noi that. Rustic là một trong số đó. Thuật ngữ Rustic được hiểu theo  Tủ bếp  nghĩa là mộc, phong cách mộc, phong cách thiên nhiên. Tủ bếp và nhà bếp phong cách Rustic có nghĩ là nhà bếp được thiết kế sao cho tạo cảm giác gần gũi nhất với thiên nhiên.

Để thiết kế được một chiếc tủ bếp đẹp theo phong cách Rustic, các gia đình cần thiết kế sao cho cảm thấy thư giãn và thoải mái nhất, gần gũi với tự nhiên nhất khi ở trong gian bếp. Dưới đây skyhome xin đưa ra một số đặc điểm cũng như những gợi ý để gia đình bạn có được thiết ké tủ bếp Rustic đẹp nhất.

Nhà bếp phong cách Rustic
Tủ bếp phong cách Rustic – Mẫu số 1

Một chiếc tu bep dep gia re phong cách Rustic thường sử dụng các gam màu nhẹ nhàng, tinh khiết như màu trắng hay kem, không sử dụng các gam màu quá tối và quá đậm. Sử dụng màu sẵ là điều khá quan trọng trong thiết kế nội thất nói chung và thiết kế tủ bếp nói riêng. Theo phong cách Rustic, màu sắc tủ bếp cần lựa chọn nhẹ nhàng, tránh các gam màu đậm gây cảm giác tức tối khó chịu, ngột ngạt trong nhà bếp, các gam màu nhẹ nhàng tươi mát sẽ giúp bạn cảm thấy thư giãn và thoải mái nhất.

Nhà bếp Rustic
Tủ bếp phong cách Rustic – Mẫu số 2

Khi không thể tận dụng được ánh sáng tự nhiên thì ánh sáng trắng sẽ là một sự thay thế hoàn hảo, đèn cần được thiết kế sao cho đủ chiếu sáng khắp gia bếp, không quá tối cũng không quá chói mắt. Tốt nhất các gia đình nên bố trí tận dụng ánh sáng tự nhiên để giúp hoàn thiện phong cách nhà bếp, mang chủ đề gần gũi với thiên nhiên. Các món đồ trang trí cũng nên thiên về tự nhiên như các chậu cây hoa nhỏ, hay sử dụng các thiết kế từ thiên nhiên như mây tre đan. Một bức tranh treo tường phòng bếp mang chủ đề phong cảnh thiên nhiên cũng giúp cho căn bếp hoàn thiện hơn.

Tủ bếp phong cách Rustic

 

Tủ bếp phong cách Rustic – Mẫu số 3

Chiếc tủ bếp mang phong cách này thường có thiết kế khá hiện đại, với niều kiểu dáng khác nhau. Một yếu tố quan trọng trong phong cách nhà bếp này đó chính là ánh sáng. Tận dụng được ánh sáng tự nhiên là một điều vô cùng quý báu, một chiếc cửa sổ để đón nắng mai chiếu vào bếp sẽ tạo cảm giác bình yên cho con người cảm thấy thoải mái và thư giãn. Màu sắc tường bếp, trần bếp, sàn nhà cũng cần được chú trọng để giúp không gian bếp hoàn hảo nhất. Các gia đình có thể phối hợp màu sắc theo nhiều cách khác nhau, nhưng nên phối các gam màu nhẹ nhàng đơn giản để có được không gian tinh tế nhất.

Tủ bếp phong cách Rustic - Mẫu số 4

Tủ bếp phong cách Rustic – Mẫu số 4

Thiết kế tủ bếp này sử dụng gam màu xanh pastel hết sức mát mắt, tạo sự thoải mái khi sử dụng và khi nhìn vào thiết kế tủ bếp. Vật liệu gỗ tự nhiên được khai thác tối đa trong phong cách thiết kế Rustic này. Gỗ tự nhiên có thể kết hợp các màu sắc truyền thống làm nổi bật lên sự giản dị, cũng có thể kết hợp các màu sắc khác đem  đế sự mới lạ cho nhà bếp. Ngoài ra, các thiết kế khác như bàn ăn, bàn đảo, kệ trang trí cũng nên sử dụng vật liệu gỗ tự nhiên để không gian bếp hoàn hảo hơn.

Tủ bếp phong cách Rustic - Mẫu số 5

Tủ bếp phong cách Rustic – Mẫu số 5

Skyhome đã và đang thiết kế một số mẫu tủ bếp đẹp giá rẻ mới theo phong cách Rustic này, mời các gia đình đến xem và tham khảo cũng như đóng góp ý kiến để các thiết kế tủ bếp được hoàn thiện hơn, đem đến cho căn bếp Việt một phong cách Rustic hòa mình với thiên nhiên. Hãy để skyhome giúp bạn có được không gian sống hoàn hảo tiện nghi và thoải m