Thiết kế shop mỹ phẩm sáng tạo và đẹp nhất

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Khi thiết kế shop mỹ phẩm, điều quan trọng nhất đó chính là thiết kế sao cho hợp lý với mục đích và các mặt hàng kinh doanh tại shop cũng như thiết kế phù hợp với không gian shop, đem lại tính thẩm mỹ cao. Nội thất shop mỹ phẩm khá đặc thù so với những cửa hàng hay showroom khác, đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, mỹ phẩm tượng trưng cho cái đẹp nên nếu shop của bạn không đẹp, không bắt mắt thì sẽ khó lòng thu hút được khách hàng. Diện tích shop cũng ảnh hưởng khá nhiều đền khi thiết kế, tuy nhiên dù shop của bạn lớn hay nhỏ thì skyhome cũng sẽ giúp bạn thiết kế shop mỹ phẩm như mong đợi. Mời bạn cùng skyhome tìm hiểu một số cách thiết kế shop mỹ phẩm đẹp và sang tạo nhất nhé.

shop mỹ phẩm

Thiết kế shop mỹ phẩm đẹp (skyhome.vn)

Nếu shop của bạn có diện tích khá lớn, trên 20m2 thì bạn có thể lựa chọn nhiều thiết kế khác nhau đem lại vẻ đẹp cho shop của mình. Thông thường một shop mỹ phẩm lớn thường thiết kế các kệ hàng xung quanh, ở giữa là kệ trưng bày những sản phẩm hot nhất, bán chạy nhất tại cửa hàng, xu hướng khách hàng khi đi mua sắm là sẽ đến các quầy chính giữa này trước tiên.

Ánh sáng và màu sắc là 2 yếu tố rất quan trọng trong thiết kế shop mỹ phẩm nói riêng và thiết kế các cửa hàng showroom nói chung. Màu sắc ấn tượng và bắt bắt sẽ gây được sự chú ý của khách hàng. Nếu shop của bạn có diện tích không được lớn thì bạn nên sử dụng những màu sắc tươi sáng, như màu đỏ, cam, xanh và kết hợp thêm màu trắng, suwjkeest hợp màu trắng sẽm làm shop trở nên rộng hơn.

thiết kế

Showroom mỹ phẩm đẹp và bắt mắt (skyhome.vn)

Đèn sử dụng trong shop nên là đèn ánh sáng trắng, không nên sử dụng các ánh sáng màu nó sẽ làm cho shop của bạn không bắt mắt, ngoài ra đặc thù với các sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp sẽ lung linh hơn khi dưới ánh sáng trắng, màu sắc cũng lên được chuẩn hơn.

nội thất shop mỹ phẩm

Shop mỹ phẩm với tông màu đỏ và hồng (skyhome.vn)

Đối với một thương hiệu mỹ phẩm đã có ít nhiều tên tuổi thì logo thương hiệu cần được thiết kế nổi bật, tại nơi dễ nhìn thấy. Một mẹo nữa khi thiết kế shop mỹ phẩm đó là cách sử dụng gương, thiết kế gương xung quanh, bên trong các kệ mỹ phẩm sẽ làm cho người ta cảm giác cửa shop của bạn lớn hơn, rộng hơn và luôn tràn ngập nhiều sản phẩm khác nhau. Bạn có nhu cầu thiết kế shop mỹ phẩm mời liên hệ với skyhome để được tư vấn thiết kế những mẫu đẹp nhất nhé.

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm