Thiết kế shop giày dép và phụ kiện thời trang

Xếp hạng

Thiết kế các shop mỹ phẩm hay thời trang là những thiết kế đòi hỏi tính thẩm mỹ khá cao, vì bản thân thời trang là đại diện cho cái đẹp. Khi ✅thiết kế shop giày dép và phụ kiện thời trang, các nhà thiết kế cần phải lưu ý để làm nổi bật lên được các mặt hàng cũng như tạo được ấn tượng đối với khách hàng.

Skyhome chuyên ✅thiết kế nội thất shop thời trang, phụ kiện thời trang giày dép và thiết kế nhiều showroom cửa hàng khác. Bạn có dự định mở một shop giày dép và phụ kiện thời trang thì không nên bỏ qua những điều sau đây mà skyhome sẽ chia sẻ để có được định hướng về phong cách cũng như lựa chọn nhưng điểm nhấn cho shop của mình.

Nội thất shop giày

 Đây là shop kết hợp mặt hàng giày dép và phụ kiện thời trang, chính vì vậy việc đầu tiên là bạn cần phần chia không gian cửa hàng của mình, định hướng xem sẽ bày mặt hàng giày dép ở đâu, phụ kiện ở đâu. Có 2 hướng đi chính cho việc lựa chọn này, một là bạn sắp xếp 2 mặt hàng ở 2 phía của shop, hoặc giày dép để ở các quầy xung quanh, phụ kiện ở quầy giữa, 2 là kết hợp phụ kiện phía trên, dày dép phía dưới, giày dép để thấp hơn giúp cho khách hàng có thể quan sát được toàn bộ mẫu mã của sản phẩm.

 Nội thất shop giày deps phụ kiện nữ

Bạn có thể lựa chọn các kệ kính, kệ nhựa trọng hay kệ gỗ cho thiết kế shop của mình. Khi sử dụng kệ kính sẽ khiến cho shop của bạn đẹp hơn, sáng hơn, lung linh hơn, kệ nhựa tuy không đem lại iệu quả cao nhu kệ kính nhưng chi phí lại rẻ hơn. Đối với những quầy giày dép, nhất là những mặt hàng thể thao hay giày dép nam giới thì gỗ là chất liệu hợp lý nhất. Sử dụng gỗ công nghiệp với các loại như laminate, veneer sẽ khiến cho tổng thể shop của bạn thêm sang trọng.

Nội thất shop giày nam

 Cũng đối với thiết kế các shop thời trang khác, shop giày dép và phụ kiện cũng cần được thiết kế ánh sáng hợp lý, Thông thường một shop thời trang cần sử dụng khá nhiều đèn và yêu cầu thắp sáng suốt cả ngày nên việc lựa chọn đèn led là hợp lý, nhiều thiết kế lại tiết kiệm điện. Skyhome chuyên lắp đặt hệ thống đèn led, thiết kế nội thất các shop thời trang và nhận thiết kế trọn gói nhiều công trình, mời bạn liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin và được giúp đỡ thiết kế shop giày dép phụ kiện bắt mắt nhất nhé.

[excerptlist num=20 cat=’Vách ngăn cnc’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=20 cat=’Vách ngăn phòng khách’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=20 cat=’Vách ngăn phòng thờ’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=20 cat=’Tranh Trúc Chỉ’ display=’Vertical’ ]

You might also like

0936320832