Thiết kế sân vườn biệt thự đẹp và những điều cần lưu ý

Xếp hạng

Thiết kế biệt thự, ✅thiết kế biệt thự sân vườn, khi thiết kế biệt thự sân vườn thì cách thiết kế sân vườn cũng quan trọng không kém so với ✅thiết kế biệt thự đẹp và nội thất biệt thự.

Khi thiết kế sân vườn, có những điểm bạn cần phải lưu ý tới nếu muốn đem đến cho gia đình mình một không gian sống đẹp và thoải mái. Dù khoảng không để thiết  kế sân vườn to hay nhỏ thì có những quy tắc khi thiết kế mà bạn không thể bỏ qua. Dưới đây là một số điểm lưu ý khi thiết kế sân vườn mà skyhome đã tổng hợp lại.

Biệt thự sân vườn - Mẫu số 1

thiết kế sân vườn biệt thự ( skyhome.vn)

Trước hết đó là cách bố trí và trồng cây trong vườn. Tuyệt đối không nên trồng cây to trước nhà gay gần nhà để lấy bóng mát như nhiều gia đình vẫn suy nghĩ, cây to màng nhiều khí nặng sẽ không tốt cho gia đình bạn. Thay vào đó trước cửa nhà bạn nên lựa chọn những khóm cây nhỏ để cho không gian ngôi nhà trở nên tươi mát hơn.

Biệt thự sân vườn - Mẫu số 2

bố trí trồng cây trong vườn ( skyhome.vn)

Nguyên tắc núi sau nước trước cũng được áp dụng trong thiết kế sân vườn biệt thự. Bạn nên thiết kế phần vườn trước nhà với những bậc đá, hồ cá nhỏ để dòng chảy xuôi về phía ngôi nhà mang ý nghĩa những điều trong cuộc sống sẽ thuận lợi như dòng nước cũng như đem tiền tài danh lợi đến cho gia đình. Khi thiết kế biệt thự nhà vườn bạn cũng cần chú ý thiết kế hệ thống hàng rào bảo vệ xung quanh sân vườn.

Biệt thự sân vườn - Mẫu số 3

thiết kế sân vườn ( skyhome.vn)

Đá, cây và nước là 3 yếu tố làm nên sân vườn biệt thự, chính vì thế khi thiết kế sân vườn bạn cần thiết kế sao cho hài hòa cả 3 yếu tố này. Sử dụng bậc thềm đá hay thiết kế hòn non bộ là những thiết kế mà được rất nhiều gia đình lựa chọn. Ngoài ra khi bố trí vườn nên bố trí sao cho luống khí bao quanh nhà sẽ đem lại sự may mắn bình an cho gia đình.

Biệt thự sân vườn - Mẫu số 4

không gian thoáng đãng ( skyhome.vn)

Thiết kế biệt thự sân vườn sẽ trở nên độc đáo, đặc biệt, đẹp dựa trên thiết kế sân vườn xung quanh. Sân vườn được thiết kế một cách hợp lý không những đem lại cho ta một không gian sống thoáng đãng thoải mái mà còn giúp con người ta sống hòa mình vào với thiên nhiên. Để có được thiết kế biệt thự sân vườn đẹp nhất, mời bạn liên hệ với skyhome chúng tôi để được tư vấn thiết kế những không gian tuyệt vời nhất cho gia đình bạn.

TRÀ GROUPS

Xếp hạng Trà group là một cái tên không còn quá xa lạ đối các bạn trẻ Hà...

Sàn gỗ cho quán café

Xếp hạng Với nhịp sống hiện đại, quán cafe dần trở thành không gian quen...