Thiết kế nội thất phòng thờ nhà ống trang nghiêm và tinh tế

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Thiết kế nội thất nhà ống, nội thất phòng thờ là thiết kế không thể bỏ qua. Thiết kế phòng thờ trang nghiêm sẽ bày tỏ được lòng hiếu thảo và biết ơn đối với người đã khuất, phòng thờ còn là nơi mang tính tâm linh và linh thiêng. Chính vì vậy khi thiết kế phòng thờ cần đặt yếu tố trang nghiêm lên hàng đầu. Thiết kế phòng thờ cho nhà ống cũng cần thiết kế sao cho phù hợp với phong thủy của ngôi nhà, giúp đem lại những điều may mắn cho gia đình. Để thiết kế được một không gian phòng thờ đẹp tinh tế, mời các bạn cùng skyhome tìm hiểu cách lựa chọn nội thất phòng thờ nhé.

Nội thất phòng thờ - mẫu 1

thiết kế phòng thờ riêng  ( skyhome.vn )

Phòng thờ có thể được thiết kế trong một không gian phòng riêng tuy nhiên hầu hết các gia đình đều không sử dụng thiết kế phòng thờ riêng mà thiết kế phòng thờ với những tấm vách ngăn vừa làm tăng tính thẩm mỹ lại làm cho phòng thờ thông thoáng hơn. Phòng thờ là nơi thờ cúng gia tiên, cần được bố trí ở những nơi yên tĩnh, tuy nhiên đây cũng là nơi thường xuyên sử dụng hương nhang nên cần không gian thông thoáng. Chính vì thế phòng thờ cần được bố trí cửa sổ hay vách ngăn để có thể giữ không gian thoáng đãng không bị mờ mịt bởi khói.

Nội thất phòng thờ - mẫu 2

cổ kính và sang trọng ( skyhome.vn )

Thiết kế phòng thờ hầu như các gia đình đều lựa chọn tủ thờ và bàn thờ được làm từ gỗ tự nhiên. Giống như skyhome đã chia sẻ ở bên trên, phòng thờ là nơi trang nghiêm nên sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên sẽ giúp cho thiết kế phòng thờ trở nên cổ kính và sang trọng, đúng với tính chất hướng về cội nguồn. Ngoài ra khi thiết kế phòng thờ có thể sử dụng những bức bình phong, tranh trúc chỉ, vách ngăn,… để trang trí.

Nội thất phòng thờ - mẫu 3

sự trang nghiêm vốn có của căn phòng ( skyhome.vn )

 

Vách ngăn cnc phòng thờ hoa sen

Vách ngăn cnc phòng thờ hoa sen- mẫu số 2

vách ngăn cnc phòng thờ- mẫu cắt chữ thập

mẫu vách ngăn cnc phòng thờ đẹp

mẫu vách ngăn trang trí phòng thờ hoa sen sơn nâu đen

Mẫu vách ngăn phòng thờ đẹp số 3

Mẫu vách ngăn phòng thờ cột gỗ kèm cnc chữ vạn

Nguyễn bằng và cnc chữ vạn + hoa sen

Mẫu vách ngăn ccn phòng thờ chữ thập

Vách ngăn phòng thờ cnc chữ vạn và chữ phúc sơn vàng

Vách ngăn phòng thờ cnc chữ vạn và chữ phúc sơn vàng 2

Vách ngăn cnc và bộ bàn thờ gỗ Hương giá 18tr 

Vách ngăn phòng thờ ( Đức - Lưu - Quang ) và hai bên câu đối

Vách ngăn phòng thờ ( Đức - Lưu - Quang ) và hai bên câu đối 2

Vách ngăn phòng thờ cánh sen+ chạm khắc khung gỗ

Vách ngăn phòng thờ chữ Vạn

Thiết kế phòng thờ cho nhà ống với không gian trang nghiêm và tinh tế. Nhiều người cho rằng thiết kế phòng thờ không cần quan tâm nhiều đến tính thẩm mỹ, tuy nhiên hiện nay nhu cầu thiết kế phòng thờ ngày càng cao, xuất hiện nhiều thiết kế có thể vừa sử dụng như vách ngăn, tranh trang trí mà vẫn toát lên được sự trang nghiêm vốn có của căn phòng. Mời bạn liên hệ với skyhome chúng tôi để được tư vấn thiết kế phòng thờ cho nhà ống tinh tế nhất.

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm