Việc thiết kế một ngôi nhà hiện nay không còn quá chú ý đến việc xây dựng phòng khách, phòng ngủ nữa mà nhiều người đã biết bàn ăn chú trọng hơn trong việc xây dựng thiết kế phòng bếp.

Bời vì đây là nơi cung cấp năng lượng, giúp bạn có thể thoải mái tạo ra những món ăn ngon cho gia đình mình.Skyhome sẽ giúp bạn thiết kế nội thất cho phòng bếp trở nên hài hòa với tổng thể ngôi nhà.

bếp cổ điển

Sang trọng với nhà bếp phong cách tân cổ điển (skyhome.vn)

Yếu tố quan trọng tạo nên vẻ đẹp cũng như sự tiện lợi trong sử dụng của một mẫu thiết kếđó là việc bố trí vật dụng hợp lý. Kiến trúc sư đưa bàn ăn vào giữa phòng làm chủ thể trung tâm. Phong cách cổ điển Châu Âu lại càng được làm rõ qua kiểu dáng bàn ghế, đèn nến, bình hoa… Khu vực nấu nướng, rửa chén bát, tủ bếp, lò vi sóng tủ lạnh tạo thành một hình chữ U, có khoảng cách rộng rãi tạo sự thoải mái trong đi lại, nấu nướng, phục vụ bàn…

bếp đẹp cổ điển

Lựa chọn những gam màu nhẹ và sáng cũng giúp nhà bếp sang trọng hơn (skyhome.vn)

Phong cách thiết kế nội thất cổ điển dựa vào tính đối xứng của họa tiết và các hình chạm khắc góp phần tạo lên không gian sang trọng mà vẫn nhẹ nhàng,mang hơi hướng đậm chất La Mã.

 
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com