Bếp được xem là “linh hồn” của căn nhà, một căn bếp đẹp với đầy đủ tiện nghi sẽ tạo cảm hứng để bà nội trợ vào bếp nấu món ăn ngon cho gia đình.

Hãy cùng Skyhome bàn ăn tìm hiểu những thiết kế nội thất phòng bếp trong mở cho gia đình bạn.

Nội thất với gỗ làm chủ đạo:

Gỗ là yếu tố tuyệt vời được lựa chọn hàng đầu trong các thiết kế phòng bếp. Nếu là người yêu thích loại vật liệu từ gỗ này bạn có thể chọn những chiếc tủ lớn bằng gỗ, sàn gỗ, dầm trần gỗ cho thiết kế nhà bếp của mình. Đặc biệt với việc trang trí thêm những chậu cây cảnh, lọ hoa căn bếp của bạn trở nên tươi mới và gần gũi với thiên nhiên hơn. Không gian bếp này chắc chắn sẽ mang lại cảm giác ấm áp cho gia đình bạn.

bếp gỗ

  Nội thất nhà bếp gỗ (skyhome.vn)

 Phòng bếp mang phong cách hiện đại:

Nếu không thích gam màu tự nhiên của những chiếc tủ gỗ, thì trang trí phòng bếp với phong cách hiện đại dưới đây sẽ là lựa chọn cho bạn. Một tủ bếp hiện đại với gam màu trắng, đồ nội thất phòng bếp cũng được bố trí theo gam màu này là chủ yếu.

Những bức tường được thiết kế với màu đen tạo nên sự nổi bật cho không gian. Đồng thời, căn bếp này nổi bật bởi hệ thống đèn chiếu sáng được thiết kế ấn tượng, tạo cảm giác vừa hiện đại vừa thân mật cho gia chủ.

bếp hiện đại

Nhà bếp tinh tế với với tủ bếp gỗ acrylic trắng (skyhome.vn)

   Kệ đựng đồ:

Bạn có thể tiết kiệm không gian phòng bếp bằng cách thiết kế nhiều kệ đựng đồ, điều này vẫn mang đến cảm giác thông thoáng.Để giữ bếp thoáng, tủ bếp phía trên nhường chỗ cho cửa sổ. Nhờ vậy khu vực chậu rửa có nhiều không khí và ánh sáng hơn.

kệ đồ nhà bếp

 Nhà bếp với các thiết kế kệ đồ tạn dụng không gian (skyhome.vn)

Tận dụng tối đa không gian:

Không nên bỏ qua bất cứ một khoảng trống nào. Tận dụng các không gian trống để sắp xếp hiệu quả và thiết thực giúp bạn lưu trữ được nhiều món đồ hơn.

bếp tận dụng không gia

Nhà bếp trắng giúp tạo cảm giác rộng rãi hơn (skyhome.vn)

   Màu sắc bắt mắt:

Cùng với sự phát triển của ngành công nghiệp vật liệu nội thất, ngày nay bạn có thể dễ dàng chọn cho mình những đồ nội thất với những sắc màu yêu thích, hợp xu hướng. Bạn có thể sơn tường, sơn tủ bếp với bất kì màu nào, hơn thế những đồ nội thất trong phòng bếp cũng có sự biến tấu không ngừng về màu sắc. Nếu là một người thích sự cá tính, phong cách thì đây sẽ là gợi ý tuyệt vời cho thiết kế phòng bếp của bạn.

màu sắc bắt mắt

Lựa chọn màu sắc là vô cùng quan trọng khi thiết kế nhà bếp (skyhome.vn)

Mong rằng bạn đã có thể dự tính được những đồ nội thất nhà bếp phù hợp với bếp nhà mình. Skyhome luôn mong muốn các khách hàng có thể có được những không gian nội thất nhà bếp trong mơ để giữ lửa cho gia đình.

 
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com