- 4%

Thiết kế nhà gỗ làm nhà thờ họ và từ đường đẹp

480.000.000 

Miễn phí giao hàng
Miễn phí công lắp đặt
Bảo hành 2 năm.
Mã sản phẩm: 52225 Danh mục:

 

Nhà gỗ là thiết kế mang đậm tính truyền thống và cổ xưa, chính vì thế mà nhà gỗ hay được lựa chọn để thiết kế các khu nhà thờ họ hay từ đường, các công trình mang đậm tính chất tâm linh và hướng về cội nguồn. Nhà gỗ làm nhà thờ và từ đường sẽ đem lại mọt cảm giác rất xưa, rất cổ điển, cổ kính. Khi thiết kế nhà thờ họ và từ đường gỗ thì cũng có một số điểm cần lưu ý để có thể có được thiết kế nhà gỗ đẹp. Thiết kế nhà gỗ hiện nay được sử dụng chủ yếu trong thiết kế nhà thờ họ và từ đường, chính vì vậy mà các thiết kế càng cần được chú trọng trọng việc giữ được những nét truyền thống, giữ lại những giá trị văn hóa của người Việt. Mời các bạn cùng skyhome tìm hiểu những vấn đề khi thiết kế nhà thờ họ và từ đường gỗ nhé.

từ đường gỗ đẹp

nhà gỗ kẻ truyền đặc trưng của người dân Bắc Bộ  ( skyhome.vn )

Trước tiên là bạn cần ước lượng quy mô nhà thờ họ cũng như từ đường để lựa chọn thiết kế 3 gian hay 5 gian cho hợp lý, nếu họ đông đúc nhiều con cháu thì nên chọn thiết kế 5 gian, nhỏ hơn thì dùng quy mô 3 gian. Tiếp theo đó chính là bạn cần phải lựa chọn loại gỗ sẽ sử dụng, tùy theo nguồn kinh phí dự trù mà chọn loại gỗ phù hợp và lựa chọn cho mình một cơ sở uy tín để thiết kế và thi công nó. Thiết kế nhà gỗ hiện nay thường sử dụng rất nhiều các loại gỗ khác nhau, từ các loại gỗ quý đến các loại gỗ thông thường, từ gỗ trầm hương đến gõ lim, gỗ xoan,.. Nhà gỗ kẻ truyền làm nhà thờ họ và từ đường đẹp cần được thiết kế theo kểu truyền thống, đậm chất của nhà gỗ kẻ truyền đặc trưng của người dân Bắc Bộ thời xưa.

từ đường gỗ

 cửa cổ trong nhiều ngôi nhà truyền thống ( skyhome.vn )

Skyhome nhận thiết kế và thi công nhà thờ họ, từ đường gỗ từ nhiều chất liệu khác nhau. Khi làm nhà thờ họ cũng như từ đường, đặc điểm chung của chúng là gian chính cần phải lớn để tập trung đặt bàn thờ lớn cũng như lễ bái khi cần thiết. Các cửa chính cũng như cửa bên phải rộng để đảm bảo nhiều người qua lại. Ở một số ngôi nhà, cửa gỗ mở gập 4 cánh được dùng ở gian chính giữa ngôi nhà, đảm bảo di chuyển đi lại thuận tiện. Ngoài ra còn sử dụng cửa bưc bàn, đây là loại cửa cổ trong nhiều ngôi nhà truyền thống. Không gian để làm cửa thường là không gian giữa 2 cột của một gian giữa nhà. Trên mỗi bộ cửa bức bàn thường có nhiều cánh  loại cửa 4 cánh được sử dụng phổ biến hơn cả trong những ngôi nhà kẻ truyền 5 gian, 7 gian. Điểm đặc biệt của loại cửa này đó là không sử dụng bản lề như cửa hiện đại ngày nay mà dùng cối quay, ưu điểm của loại cửa này là mở mà cánh cửa không bị xệ.

nhà thờ họ

từ đường và nhà thờ ( skyhome.vn )

Nhà gỗ làm từ đường và nhà thờ sẽ đem lại một không gian truyền thống và tạo cảm giác gần gũi hơn, hòa hợp với thiên nhiên, trở về với cội nguồn. Trong thiết kế và xây dựng nhà gỗ, vật liệu gỗ, tre được lấy làm cơ bả, nhà cửa đều là một hệ thống kèo cột gỗ rằng rịt lấy nhau có mái đè nặng xuống cho vững vàng, có các cột gỗ lớn làm chỗ tựa cho mái chứ không lấy tường như nhiều công trình nhà ở khác. Nhà gỗ kẻ truyền nói chung cũng như các thiết kế nhà gỗ nói riêng, thiết kế nhà gỗ làm nhà thờ họ và từ đường đem đến những không gian cổ kính, trang nghiêm và mang đậm giá trị truyền thống. Bạn có nhu cầu xin mời liên hệ với skyhome chúng tôi để được tư vấn lựa chọn cũng như thiết kế từ đường đẹp cho dòng họ

.

Thiết kế nhà gỗ làm nhà thờ họ và từ đường đẹp
Thiết kế nhà gỗ làm nhà thờ họ và từ đường đẹp

480.000.000 

Giới thiệu về skyhome.vn

Skyhome.vn là nơi giúp bạn mua hàng online chính hãng với giá rẻ nhất thị trường. Bạn hãy truy cập web của chúng tôi thường xuyên để nhận được những thông tin hữu ích nhất trước khi mua hàng và so sánh giá tốt nhất. Địa chỉ : Canh Nậu- Thạch Thất- Hà Nội SDT: 0936.32.08.32

Danh mục nổi bật
Tủ bếp acrylic
Tủ bếp laminate
Tủ bếp melamine
Tủ bếp inox
Tủ bếp công nghiệp
Top sản phẩm hot nhất
Vách ngăn phòng thờ
Vách ngăn di động
Vách ngăn gỗ
Vách ngăn gỗ
Vách ngăn cnc
Đăng ký bản tin
Đăng ký để nhận thông tin về bài viết mới nhất của chúng tôi.

© 2023 - Skyhome.vn
Nội thất Skyhome
Logo
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com
Giỏ hàng