Thiết kế cầu thang theo phong thủy và mệnh gia chủ

✅Thiết kế nội thất hợp phong thủy, phong thủy là một yếu tố rất quan trong trong ✅thiết kế nhà ✅thiết kế nội thất. ✅Thiết kế cầu thang cũng vậy. Thiết kế cầu thang theo đúng phong thủy không những mang lại sự sang trọng cho ngôi nhà mà còn giúp cho gia chủ làm ăn phát đạt. Một chiếc cầu thang đẹp nhưng lại được thiết kế không phù hợp vối phong thủy cũng như không phù hợp với mệnh của chủ nhà thì nó sẽ đem lại những điều không tốt cho gia chủ cũng như gia đình của bạn.

Phong thủy không phải mê tín dị đoan, phong thủy là những quy luật của tự nhiên được ông cha ta đúc kết lại dựa trên những yếu tố của đất trời, đó là kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Dung hòa được 5 yếu tố này sẽ giúp gia đình bạn hướng được những luồng khí tốt vào nhà, mang lại những điều may mắn, thuận lợi và bình an. Để có được một thiết kế nhà hợp phong thủy thì cầu thang cũng cần được thiết kế sao cho phù hợp với mệnh của chủ nhà. Vậy làm thế nào để có được thiết kế cầu thang đẹp hợp phong thủy? Hôm nay skyhome mời các gia đình tìm hiểu về vấn đề này nhé.

thiết kế cầu thang theo phong thủy- mẫu số 1

Theo như phong thủy thì không nên để cầu thang hở. Hiện nay, rất nhiều các gia đình lựa chọn các thiết kế cầu thang hở hiện đại, mong muốn đem đến sự thông thoáng cho ngôi nhà của mình, tuy nhiên, theo phong thủy thì cầu thang hở không tốt cho mặt phát triển cũng như về tài lộc của gia đình. Cầu thang hở sẽ không giữ được tài lộc cho gia đình bạn, tài lộc sẽ theo các khe hở giữa các bậc cầu thang mà cuốn ra ngoài. Hơn nữa, cầu thang hở rất không an toàn, nhất à các gia đình có trẻ nhỏ thì trẻ em rất dễ bị ngã hay mắc vào các khe hở của cầu thang khi di chuyển. Tóm lại, khi thiết kế cầu thang nên thiết kế các loại cầu thang có bậc kín, nhất là những gia đình làm ăn, kinh doanh thì việc này là vô cùng quan trọng.

thiết kế cầu thang theo phong thủy- mẫu số 2

Vị trí đặt cầu thang cũng rất quan trọng, có một số chỗ cấm kị như: không đặt cầu thang giữa nhà, không đặt cầu thang giữa cửa kể cả là phòng ngủ,… Vị trí của cầu thang rất quan trọng, nó ảnh hưởng đến hướng của các luồng khí di chuyển trong nhà, nếu chọn được hướng tốt sẽ đón được những luồng khí tốt, giúp cho gia gia đình luôn khỏe mạnh và thịnh vượng. Việc lựa chọn hướng cầu thang bao gồm cả vị trí chân cầu thang, đầu cầu thang và hướng di chuyển trên cầu thang, các hướng rẽ và phân nhánh trên cầu thang.

thiết kế cầu thang theo phong thủy- mẫu số 3

Lựa chọn vật liệu cho cầu thang cũng là một yếu tố rất quan trọng. Vật liệu nên được lựa chọn phù hợp với mệnh của gia chủ. Kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, mỗi mệnh đều có những màu sắc hay vật liệu phù hợp, các gia đình nên lựa chọn theo đó để có thể có được những điều may mắn cho gia đình của mình. Khi thiết kế cầu thang theo mệnh của gia chủ, cấm kỵ nhất là lựa chọn và sử dụng những màu sắc thuộc mệnh khắc, kim khắc mộc, mộc khắc thổ, thổ khắc thủy, thủy khắc hỏa, hỏa khắc kim. Các gia đình nên tìm hiểu kỹ về các quy luật phong thủy để lựa chọn thiết kế sao cho phù hợp nhất.

thiết kế cầu thang theo phong thủy- mẫu số 4

Thiết kế cầu thang theo phong thủy và mệnh gia chủ cò bao gồm cả các thiết kế trang trí và các thiết kế đi kèm, như tấm thảm trải cầu thang, đèn chùm cầu thang hay hệ thống đèn led chiếu sáng cũng cần được lựa chọn một cách kỹ lưỡng. Phong thủy trong thiết kế cầu thang cần được chú trọng để có thể đem đến được một thiết kế cầu thang đẹp và phù hợp với ngôi nhà cũng như chủ nhà, mang lại những điều thuận lợi trong cuộc sống.

thiết kế cầu thang theo phong thủy- mẫu số 5

Phong thủy trong thiết kế nhà cửa, thiết kế nội thất nói chung và thiết kế cầu thang nói riêng cần được dựa trên mệnh của gia chủ. Thiết kế cầu thang theo phong thủy là điều cần thiết mà các gia đình nên biết và nên quan tâm cũng như sử dụng trong gia đình của mình. Phong thủy không phải mê tín dị đoan, phong thủy là cần thiết để dung hòa, hòa hợp những yếu tố của đất trời, mang đến vận khí tốt nhất cho ngôi nhà của bạn, gia đình của bạn. Mời các gia đình liên hệ với skyhome để được tư vấn thiết kế cầu thang, thiết kế nội thất hợp phong thủy với mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất đến với gia đình của bạn. Skyhome luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.