Cảm ơn bạn đã đọc bài đăng này của Skyhome.vn, đừng quên đăng ký!

 

Hiện nay do nhu cầu nhà ở tăng nhanh đến chóng mặt nên không phải ai cũng sở hữu cho mình những căn hộ có diện tích sử dụng quá lớn. Chính vì lẽ đó việc sử dụng sao cho hợp lí căn hộ của mình là điều mà mọi người nên hướng đến thay vì có gắng mua một căn hộ lớn hơn. Bài viết này Skyhome sẽ chỉ cho các bạn cách để thiết kế căn hộ hiện đại có diện tích nhỏ và cấu trúc phức tạp.

Không gian căn hộ chung cư có cấu trúc phức tạp luôn là một vấn đề lớn đối với các gia chủ trong việc thiết kế, sáng tạo và lựa chọn nội thất phù hợp. Tạo ra một không gian sống hoàn hảo mà các gia chủ hướng đến khi thiết kế cho căn hộ của mình.

nhà nhỏ xinh

thiết kế, sáng tạo và lựa chọn nội thất phù hợp (skyhome.vn)

 Phòng khách hiện đại:

Bạn phải lựa chọn nội thất cũng như thiết kế sao cho mọi thứ thật hài hòa.Trong lựa chọn nội thất bạn cần lưu ý sao cho phù hợp với không gian căn phòng mà vẫn mang lại cảm giác thoải mái, tiện nghi và công năng sử dụng cao. Trong tổng thể không gian phòng khách như vậy cần lưu ý đến những nội thất chủ đạo như bàn ghế, kệ tivi bởi đây là những nội thất chiếm nhiều diện tích không gian.

Phòng khách nhỏ hiện đại

không gian căn phòng mà vẫn mang lại cảm giác thoải mái (skyhome.vn)

 Phòng ngủ nhỏ nhưng lãng mạn:

Phòng ngủ của bạn không cần phải quá lớn nhưng ưu tiên phải tạo ra sự thoải mái tránh gò bó. Nên lựa chọn gam màu trắng sáng tạo cảm giác vô cùng thư thái, thoải mái khi nghỉ ngơi. Đây chính là không gian mang đến những giây phút thư giãn, tái tạo năng lượng cho một ngày mới. Chính vì thế, nếu như phòng ngủ tối, ngột ngạt sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của bạn.

Ngoài ra những chiếc tủ quần áo kết hợp với ghế ngồi đọc sách, hay bàn làm việc sẽ là một thiết kế độc đáo và mới lạ cho không gian phòng ngủ gia đình bạn.

Phòng ngủ nhỏ nhưng lãng mạn:

thiết kế độc đáo (skyhome.vn )

Phòng bếp tiện nghi:

Bếp ăn là nơi không thể thiếu trong mỗi căn nhà. Trong mỗi thiết kế phải đảm bảo được đầy đủ tính năng sử dụng, tạo nên sự tiện nghi cho không gian. Tủ bếp là một trong những nội thất quan trọng, chính vì thế thiết kế mẫu tủ bếp phù hợp làm cho không gian trở nên hoàn hảo hơn.

bếp nhỏ tiện nghi

thiết kế mẫu tủ bếp (skyhome.vn )

Chỉ cần biết cách sắp xếp đồ đạc là căn nhà sẽ trở nên rộng rãi và thoáng hơn.

nội thất nhà nhỏ

Đối với ngôi nà có diện tích nhỏ thì cách sắp xếp và thiết kế nội thất là điều rất quan trọng tạo nên sự tiện nghi thoải mái trong nhà. Mong rằng những chia sẻ nhỏ của skyhome sẽ giúp bạn phần nào định hướng được cách thiết kế nội thất đẹp cho không gian ngôi nhà thân yêu của mình.

 

 
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com