Thiết kế bàn ghế gỗ quán cafe cần lưu ý những gì

Xếp hạng

Bàn ghế gỗ là một thiết kế rất phổ biến, sử dụng được trong nhiều không gian khác nhau, từ nhà ở, đến nhà hàng, quán ăn,.. Bàn ghế gỗ cũng khá được ưa chuộng tỏng các quán cafe. Tuy nhiên việc lựa chọn và thiết kế bàn ghế gỗ như thế nào cho phù hợp thì bạn nên chú ý đến những đặc điểm của quán cafe.

Tùy theo phong cách cổ điển hay hiện đại sang trọng mà cần có những thiết kế phù hơp. Dưới đây là một số lưu ý skyhome đưa ra để giúp bạn có thể có được không gian quán cafe đẹp nhất với bàn ghế gỗ.

bàn ghế gỗ quán cafe

Bàn ghế gỗ quán cafe cần lưu ý đến kích thước sao cho phù hợp (skyhome.vn)

Trước tiên bạn cần lưu ý đến phong cách của quán, bất cứ một quán cafe nào cũng mang một phong cách riêng, từ đs có thể chọn phong cách bàn ghế gỗ. Bàn ghế cần thiết kế sao cho có bàn đơn, bàn đôi, bàn nhóm,.. đó là nhu cầu tối thiểu đối với một quán cafe thông thường. Các mẫu bàn cần có kiểu dáng giống nhau nhưng khác nhau về kích thước cho những đối tượng khác nhau.

bàn ghế gỗ quán cafe đẹp

Bàn ghế gỗ bọc nỉ sang trọng (skyhome.vn)

Thứ hai đó chính là không gian của quán, quán có diện tích lớn hay nhỏ. Nếu quán có diện tích lớn thì bạn có thể sử dụng các bộ bàn ghế kiểu dáng cầu kỳ, có ghế tựa, nếu quán nhỏ thì bạn nên chọn loại ghế không tựa để tiết kiệm không gian.

thiết kế bàn ghế gỗ quán cafe

Màu sắc bộ bàn ghế gỗ là tùy theo cách phối hợp của bạn. Bàn ghế tông nhạt sẽ tạo cảm giác thoải mái, các tông đậm và rực rỡ sẽ giúp gây ấn tượng mạnh.

Thiết kế bàn ghế cho quán cafe là cả một quá trính, mời bạn liên hệ với skyhome để được tư vấn kỹ hơn với những thiết kế bàn ghế gỗ phù hợp cho quán cafe thêm đẹp và thu hút.

TRÀ GROUPS

Xếp hạng Trà group là một cái tên không còn quá xa lạ đối các bạn trẻ Hà...

Sàn gỗ cho quán café

Xếp hạng Với nhịp sống hiện đại, quán cafe dần trở thành không gian quen...