Thi công vách ngăn di động cùng Skyhome

Xếp hạng

Việc sử dụng vách ngăn di động thời gian qua ở Việt Nam đã không còn quá xa lạ ở nhiều nhà hàng, siêu thị, trung tâm thương mại… ngay cả trong một số gia đình cũng đã sử dụng vách ngăn di động. Công dụng của vách ngăn di động là quá rõ ràng. Vậy việc lựa chọn và thi công sao cho hợp lí, tiết kiệm được thời gian và cần có những bước thi công nào thì còn rất nhiều bạn đọc thắc mắc và gửi câu hỏi đến Skyhome.

Đáp ứng nguyện vọng tìm hiểu ấy của bạn đọc, bài viết này skyhome sẽ chỉ cho bạn cách thi công vách ngăn di động.

Vách ngăn di động bằng kính hiện đại

Thi công vách ngăn di động văn phòng đẹp

Vách ngăn di động là sản phẩm hiện đại, mới mẻ. Dùng để chia không gian thành những không gian nhỏ hơn, tiện dụng hơn trong các nhà hàng,… với công dụng lớn như:

– Bạn có thể mở rộng hay thu hẹp không gian một cách nhanh chóng.

– Tiết kiệm chi phí đầu tư không gian

– Với những loại vách ngăn đẹp còn đem lại yếu tố thẩm mĩ không thể bỏ qua cho cửa hàng.

Thi công vách ngăn di động văn phòng tại SKYHOME

Thi công vách ngăn di động như thế nào chính là yếu tố quan tâm hàng đầu lúc này. Trước tiên bạn phải tính toán kích thước của tấm vách ngăn. Các kích thước phải tính toán sao cho hợp lí.

– Chiều cao :của vách từ sàn đến trần tùy thuộc vào độ cao

– Chiều rộng thông thường: 1.2m-1.4m

– Vách dày: 65mm-85mm

Thi công vách ngăn di động nhà hàng tại SKYHOME

Thành phần của vách ngăn khi đem đi lắp đặt bao gồm:

– Thành phần ray treo vách ngăn di động và trần bê tông hoặc vì kèo thép sử dụng hệ sắt U40x80 , v50 , v40 , chịu lực kéo , lực xô ngang cao.

– Ray và bánh xe vách ngăn di động. Với những không gian rất cao và lớn như hội trường văn phòng thì hệ phụ kiện cho vách ngăn di động nên dùng loại tốt, gia cố chắc chắn nhằm đảm bảo an toàn.

Thi công vách ngăn di động cho hội trường lớn

Các bước thi công bao gồm:

– Cố định hệ thống rãnh, bộ chuyền động. Bộ chuyền động: Bộ chuyển động là cơ cấu sắt dùng để điều khiển hai chân đạp đạp lên trần và xuống dưới mặt sàn giúp cố định vách khi ngăn phòng. Đồng thời điều khiển chân đạp thu vào bên trong tấm vách khi cần di chuyển tấm vách. Toàn bộ hệ chuyển động được điều khiển bằng 1 tay quay rời. Khi cần điều khiển chân đạp, tay quay sẽ được đưa vào lỗ khóa bố trí trên tấm vách.

– Tiến hành lắp đặt tấm ngăn.

Thi công vách ngăn di động văn phòng gỗ công nghiệp

Nếu bạn tin tưởng và đặt thiết kế và thi công vách ngăn di động tại skyhome, chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm luôn là những mẫu vách ngăn di động có chất lượng tốt nhất, đảm bảo quy tình thi công đúng quy định để cho ra mẫu vách ngăn có độ bền cao nhất. Skyhome đã thiết kế và thi công rất nhiều các hạng mục vách ngăn ở nhiều công trình khác nhau và đều nhận được những phản hồi rất tích cực. Skyhome hy vọng sẽ tiếp tục làm hài lòng khách hàng với sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.