THE PRINCE RESIDENCE

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

The Prince Residence thuộc tuyến đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Nguyễn Văn Trỗi, là con đường chính đi từ Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đến trung tâm TP.HCM. The Prince Residence cách trung tâm Quận 1 chỉ 1 km, cách sân bay Tân sơn nhất khoảng 6 phút đi xe, có thể dễ dàng đi đến các Quận: Q.5, Q.6, Q.11, Q Tân Bình, Gò Vấp, Bình Thạnh, Q.2… Chỉ trong vòng 1 phút bạn có thể đến rất nhiều điểm quan trọng của thành phố với chủ đầu tư: Công ty cổ phần The Prince Residence bao gồm 2 tầng hầm và hai khu căn hộ cao cấp.

The Prince Residence được xây dựng với ý tưởng thiết kế vượt ra ngoài khuôn khổ kiến trúc thông thường để tạo dựng nên những không gian thoáng và trong lành cho từng căn hộ, khuôn viên cảnh quan mang lại cảm giác thư thái, yên bình cho cuộc sống của bạn ngay tại trung tâm thành phố.

 

The Prince Residence

Mặt bằng 1 căn hộ tại The Prince Residence

Nội thất bên trong khu căn hộ The Prince Residence

 

 The Prince Residence sẽ là nơi sinh sống tuyệt vời và phù hợp dành cho những dân cư thành đạt tại Sài Gòn. Với vị thế vàng và chất lượng công trình đạt tiêu chuẩn cao cấp, sử dụng vật liệu chất lượng như trần thạch cao, sơn chống thấm... đây là lựa chọn hàng đầu của khác hàng.

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự