Ở những bài viết trước skyhome đã đề cập đến vách ngăn thạch cao 1 mặt, chính bởi lẽ đó mà có khá nhiều bạn đọc đã liên hệ, gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Mong muốn tìm hiểu kĩ hơn về vách ngăn thạch cao 1 mặt. Để đáp ứng nhu cầu đó Skyhome sẽ dành bài viết này để giới thiệu đến bạn đọc chi tiết hơn về loại vách ngăn thạch cao này. Vách ngăn thạch cao 1 mặt là sản phẩm quen thuộc của vách ngăn thạch cao: chỉ có một mặt tấm dùng để che một khoảng không gian nào đó mà mặt bên kia không cần trang trí. Vách thạch cao 1 mặt có thể uốn cong, trang trí những gì bạn thích trên bề mặt tấm thạch cao. Vách ngăn này thường để trang trí phòng khách, trang trí thêm cho các bức tường.

Ưu điểm của vách ngăn thạch cao 1 mặt là:

  • – Không độc hại: như đã nói ở bên trên vách ngăn thạch cao không hề độc hại mà còn rất thân thiện.
  • – Dễ dàng lắp đặt: giúp giảm chi phí và giá thành.
  • – Trọng lượng nhẹ:

Lưu ý khi sử dụng vách ngăn thạch cao :

  • – Tấm thạch cao là loại vật liệu kỵ nước. Do vậy, trước khi thi công cần phải kiểm tra toàn bộ mái và hệ thống nước trong nhà, tránh sự rò rỉ của nước xuống hệ thống trần và tường thạch cao.
  • – Trần thạch cao có tính bền vững, nếu thi công đúng kỷ thuật, tuổi thọ trung bình của trần thạch cao trên 10 năm.
  • – Thạch cao vẫn bị co ngót vật liệu, cho nên phải chấp nhận hiện tượng nứt trần ở các chỗ trét mastic khi thi công trần khung chìm hoặc tường nội thất.

Có kết cấu chính vẫn từ thạch cao và không hề độc hại:  Nhiều người khi nhắc đến Thạch Cao họ mặc định rằng đó là vật liệu làm từ hóa chất, mà đã làm từ hóa chất thì đồng nghĩa với việc coi nó là một chất độc. Tuy nhiên, khoa học đã kiểm chứng thạch cao không hề độc hại. Lý do, tấm thạch cao không chứa hỗn hợp Ami-ăng và chất gây ung thư. Ngay cả trong trường hợp hỏa hoạn xảy ra, tấm thạch cao không sản sinh ra khí độc hại. Do đó, tấm thạch cao được cho là một vật liệu “xanh” không có tác động tiêu cực đến môi trường, sử dụng an toàn, không độc đại.

vach thach cao 1 mat3 the nao la vach ngan thach cao 1 mat
Vách ngăn thạch cao 1 mặt 2
vach thach cao 1 mat1 the nao la vach ngan thach cao 1 mat
vách thạch cao 1 mặt
vach thach cao 1 mat2 the nao la vach ngan thach cao 1 mat
vách thạch cao
vach ngan thach cao 1 mat 2
Vách ngăn thạch cao 1 mặt 3
vach ngan thach cao 1mat 4
Vách ngăn thạch cao 1 mặt 4
vach ngan thach cao 1 mat 5
Vách ngăn thạch cao 1 mặt 5

Vách thạch cao 1 mặt đang được khá nhiều gia đình lựa chọn bởi giá thành rẻ, thiết kế mẫu mã đẹp. Skyhome xin hân hạnh cung cấp, thiết kế và thi công các mẫu vách thạch cao 1 mặt giá rẻ nhất thị trường.

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome

© Thiết kế bởi Vach-ngan.com