Thế nào là cửa nhôm kính lùa

Xếp hạng

Cửa nhôm kính có khá nhiều loại khác nhau, có thể phân chia theo chất liệu nhôm, loại kính, cũng có thể phân chia theo kiểu dáng. Dựa vào kiểu dáng thiết kế và phương thức di chuyển cánh cửa thì có thể chia cửa nhôm kính thành cửa nhôm kính cánh lùa, cửa nhôm kính cánh gập và cửa nhôm kính cánh quay.

Hôm nay skyhome mời bạn cùng tìm hiểu vể cửa nhôm kính cánh lùa cùng cấu tạo cũng như những đặc điểm của nó nhé.

thiết kế cửa nhôm kính lùa

Cửa nhôm kính lùa tiện lợi khi sử dụng (skyhome.vn)

Cửa nhôm kính cánh lùa hay còn gọi là cửa nhôm kính cánh trượt, hoạt động dựa trên các thanh ray và hệ thống bi lăn. Thông thường sẽ có ray trên và ray dưới, ray trên được thiết kế gắn vào tường, ray dưới sâu dưới đất, 2 thanh ray có tác dụng giúp cửa di chuyển dễ dàng.

cửa nhôm kính lùa đẹp

Cửa nhôm kính mờ ấn tượng cho phòng khách (skyhome.vn)

Thiết kế cửa nhôm kính cánh lùa có thể đưuọc sử dụng làm cửa ra vào, cửa ngăn phòng hay sử dụng như một vách ngăn. Với thiết kế trượt ngang, cửa nhôm kính cánh lùa khá tiện dụng và được nhiều gia đình nhỏ lựa chọn để tiết kiệm không gian. Các thiết kế cửa nhôm kính cánh lùa thương có khung mảnh để tạo cảm giác nhẹ nhàng cho tổng thể thiết kế.

cửa nhôm kính lùa

Cửa nhôm kính thông phòng khách và phòng bếp (skyhome.vn)

Ngoài ra, thiết kế cửa cánh lùa rất được ưa chuộng sử dụng trong các khu văn phòng, trung tâm thương mại,.. cửa cánh lùa có thể thiết kế cửa tự động một cách dễ dàng.

Với thiết kế đơn giản ,tiện dụng, mẫu mã đẹp, hiện đại, cửa nhôm kính cánh lùa là thiết kế cửa nhôm kính được ưa chuộng nhất. Mời bạn đến với skyhome để được chiêm ngưỡng nhiều hơn những mẫu cửa nhôm kính cánh lùa cũng như những loại cửa nhôm kính đẹp khác.

[excerptlist num=20 cat=’Cổng Gỗ’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=20 cat=’Nhà Gỗ’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=20 cat=’Vách ngăn cnc’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=20 cat=’Vách ngăn phòng thờ’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=20 cat=’Sofa Phòng khách’ display=’Vertical’ ]

You might also like
0936320832