Thế nào là bàn ghế sofa gỗ

Xếp hạng

Bàn ghế sofa được làm từ rất nhiều các chất liệu khác nhau, trong đó chất liệu gỗ là chất liệu khá được ưa chuộng. Từ trước đến nay gỗ vẫn là chất liệu được ưa chuộng hàng đầu trong các thiết kế nội thất nhà cửa. Bàn ghế sofa gỗ đem lại cho không gian phòng khách một phong cách rất hiện đại và sang trọng nên được nhiều gia đình sử dụng.

thế nào là bàn ghế sofa gỗ

Tuy vậy việc lựa chọn gỗ và bàn ghế gỗ sofa như thế nào cho phù hợp cũng không phải là chuyện đơn giản. Hôm nay skyhome mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu xem bàn ghế gỗ sofa là gì cùng những đặc điểm của nó nhé.

sofa gỗ đơn
Ghế sofa khung gỗ bọc nỉ (skyhome.vn)

Bàn ghế gỗ sofa là sự kết hợp giữa bàn ghế gỗ và sofa. Thiết kế bàn được làm khung bằng gỗ kết hợp với các đệm sofa tiện nghi và thoải mái đem lại một thiết kế rất hài hòa. Khi sử dụng khung ghế gỗ, bạn cần lưu ý lựa chọn gỗ sao cho chắc chắn, chống ẩm, chống mối mọt để có được thiết kế bàn ghế gỗ sofa đẹp nhất. Thông thường, khung ghế tường không thiết kế quá cầu kỳ, nếu có quá nhiều chi tiết kết hợp thêm tấm nêm dày cộp sẽ gây nặng nề và không thẩm mỹ.

sofa gỗ cổ điên
Bộ ghế sofa da khung gỗ cổ điển sang trọng (skyhome.vn)

Khung ghế gỗ thường được thiết kế đơn giản với các thanh ngang và sơn mà cánh gián để làm nổi bật lên chất liệu gỗ sang trọng. Sự kết hợp màu sắc giữa màu gỗ cũng cần được lựa chọn kỹ lượng sao cho ngổi bật lên được cả 2 phần của thiết kế.

sofa gỗ
Ghế sofa gỗ hiện đại với gam màu trắng – đỏ nổi bật (skyhome.vn)

Gỗ đem lại sự sang trọng, phần đệm sofa đem lại sự tiện nghi và thoải mái. Sự kết hợp này đem đến cho ta một thiết kế sofa vừa đẹp vưa tiện dụng. Tại skyhome chúng tôi có rất nhiều những mẫu sofa gỗ đẹp và bắt mắt với nhiều kích thước khác nhau phù hợp cho nhiều không gian. Bạn quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất nhé.

[excerptlist num=12 cat=’Vách ngăn cnc’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=12 cat=’Vách ngăn phòng thờ’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=12 cat=’Vách ngăn phòng khách’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=12 cat=’Kệ Tivi’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=12 cat=’Sofa Phòng khách’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=12 cat=’Bàn Trà’ display=’Vertical’ ]

You might also like
0936320832