Tranh phong cảnh Cửa khẩu Mộc Bài Tây Ninh

Tranh Cửa khẩu Mộc Bài Tây Ninh [ Skyhome.vn]
Tranh Cửa khẩu Mộc Bài Tây Ninh với đề tài là Cửa khẩu Mộc Bài, một cửa khẩu biên giới đường bộ lớn nhất phía Nam Việt Nam toạ lạc tại huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh đem đến cho người thưởng lãm không khí náo nhiệt, sôi động của một cửa khẩu biên giới.

Tranh phong cảnh Núi Bà Đen Tây Ninh

Tranh Núi Bà Đen Tây Ninh

Tranh Núi Bà Đen Tây Ninh phác hoạ khung cảnh Núi Bà Đen, một thắng cảnh núi lửa đẹp tại tỉnh Tây Ninh, Việt Nam. Núi Bà Đen là một địa danh du lịch nổi tiếng với cảnh sắc tự nhiên xinh đẹp và những giá trị văn hoá đặc sắc của vùng miền. Núi Bà Đen có diện tích rộng lớn với nhiều đỉnh núi cao hình thành nên một cảnh quan kỳ vĩ ngoạn mục.

Tranh phong cảnh Khu du lịch Ma Thiên Lãnh Tây Ninh

Tranh Khu du lịch Ma Thiên Lãnh Tây Ninh

Hồ Đá là một hồ nước lớn thiên nhiên có diện tích rộng lớn toạ lạc tại trái tim của khu du lịch. Hồ Đá tạo nên một vẻ đẹp hoang sơ, kỳ bí. Khu du lịch Ma Thiên Lãnh được bao phủ chung quanh bằng những khu rừng già rộng lớn với những cây gỗ cao to, tạo thành một vẻ đẹp thơ mộng trữ tình. Khu du lịch Ma Thiên Lãnh có nhiều hang động đẹp, gồm: hang Ông Hổ, hang Ông Táo, hang Ông Năm.

Tranh phong cảnh Hồ Tiếng Châu Tây Ninh

Tranh Hồ Tiếng Châu Tây Ninh

Tranh Hồ Tiếng Châu Tây Ninh là những hồ nước trong xanh, những dãy núi hùng vĩ, những cánh rừng bạt ngàn là một danh thắng tự nhiên nổi bật tại tỉnh Tây Ninh tạo thành một cảnh sắc hết sức đẹp mắt, nên thơ.

Tranh phong cảnh Căn cứ trung ương cục miền Nam Tây Ninh

Tranh Căn cứ trung ương cục miền Nam Tây Ninh

Tranh Căn cứ Trung ương Cục miền Nam Tây Ninh với chủ đề là Căn cứ Trung ương Cục miền Nam, một căn cứ cách mạng trọng yếu trong thời kỳ chiến tranh chống Mĩ cứu nước, toạ lạc tại huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh. Tranh Căn cứ trung ương cục miền Nam Tây Ninh luôn đem đến cho người nhìn cảm giác dữ dội, bi thương của một thời kỳ lịch sử hào hùng. Về bố cục, tranh Căn cứ Trung ương Cục miền Nam Tây Ninh luôn được để tại trọng tâm bao bọc là hình ảnh vạn vật tự nhiên cùng sinh hoạt của người dân.

Tranh phong cảnh Tháp cổ Bình Thạnh Tây Ninh

Tranh Tháp cổ Bình Thạnh Tây Ninh

Tranh Tháp cổ Bình Thạnh Tây Ninh phác hoạ về Tháp cổ Bình Thạnh, một công trình lịch sử kiến trúc nổi bật tại tỉnh Tây Ninh, Việt Nam. Tháp cổ Bình Thạnh được xây dựng vào khoảng thế kỉ 12 là một trong những tháp cổ nhất tại vùng Đông Nam Á. Tháp cổ Bình Thạnh có hình dạng bát giác được xây dựng bởi gạch đất nung. Tháp cổ Bình Thạnh được tô màu trắng nổi bật trên phông nền bầu trời xanh ngắt.

© Thiết kế bởi Vach-ngan.com