Tạo điểm nhấn cho phòng khách đẹp với tranh tường

Khi ✅thiết kế nội thất, việc tạo điểm nhấn cho thiết kế là vô cùng quan trọng, ✅thiết kế nội thất phòng khách cũng vậy, bạn nên có những điểm nhấn ấn tượng tạo sự khác biệt cho ✅thiết kế phòng khách của mình. Phòng khách có nhiều cách để tạo nên điểm nhấn, những bộ bàn ghế thiết kế đặc biệt, cách phối hợp màu sắc, những đồ trang trí bắt mắt. Tranh tường cũng là một thiết kế nhiều gia đình sử dụng để tạo ấn tượng cho phòng khách.

Dưới đây là một số mẫu tranh tường đẹp cho phòng khách thêm ấn tượng.

Trang trí phòng khách với tranh treo tường - mẫu 1

tranh treo tường phòng khách ( skyhome.vn )

Tranh tường cũng có nhiều loại từ chất liệu đến hình thức mẫu mã cho  các gia đình lựa chọn. Có 3 kiểu thiết kế tranh treo tường phòng khách chủ yếu đó chính là tranh cỡ lớn, tranh theo bộ và tranh ghép. Tranh ghép là một mẫu tranh lớn được chia ra thành nhiều phần và treo cách nhau một khoảng, sử dụng tranh ghép có thể chia các miếng ghép không đều nhau tạo điểm nhấn cho phòng khách.

Trang trí phòng khách với tranh treo tường - mẫu 2

cảm giác bình yên nhẹ nhàng ( skyhome.vn )

Tranh khổ lớn luôn gây ấn tượng với người nhìn bởi mẫu mã của nó. Các tranh treo tường khổ lớn thường được thiết kê bao phủ cả bức tường. Với tranh khổ lớn thường là những mẫu tranh đồng quê, tranh phong cảnh đem lại cảm giác bình yên nhẹ nhàng cho ngôi nhà.

Trang trí phòng khách với tranh treo tường - mẫu 3

Tranh cỡ lớn đặt sau kệ tivi ( skyhome.vn )

Tranh cỡ lớn đặt sau kệ tivi làm nổi bật lên không gian ngôi nhà với gam màu rực rỡ trên nền trắng của các thiết kế nội thất.

Sử dụng tranh theo bộ để trang trí phòng khách bạn có thể sử dụng những tranh với kích cỡ khác nhau nhưng cùng chủ đề. treo thành một bộ sẽ làm cho không gian phòng khách trở nên ấn tượng hơn.

Sử dụng tranh treo tường có hai hướng tạo điểm nhấn cho phòng khách, sử dụng tranh với chủ đề phong cảnh gam màu nhẹ nhàng tạo cảm giác thoải mái hoặc sử dụng thiết kế tranh với màu sắc nổi bật , tranh trừu tượng tạo sự khác biệt và độc đáo cho phòng khách. Mỗi cách khác nhau đem lại hiệu quả thẩm mỹ khác nhau, mỗi phong cách nội thất khác nhau cũng sẽ phù hợp với những thiết kế tranh treo tường khác nhau. Mời bạn liên hệ với skyhome để được thiết kế phòng khách ấn tượng với tranh treo tường.

 

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome