Tấm ám khói bàn thờ chữ vạn

Tấm ám khói bàn thờ chữ vạn
4.9 (98%) 10 vote[s]

Tấm ám khói bàn thờ chữ vạn là sản phẩm tấm ám khói cắt cnc theo hình chữ Vạn 卍. Đây là kiểu họa tiết phổ biến nhất dành cho đồ thờ. Tấm ám khói bàn thờ chữ vạn được gia công sản xuất trên nền các loại vật liệu như gỗ công nghiệp MDF, gỗ tự nhiên và tấm Aluminum. Tấm ám khói bàn thờ chữ  có giá thành chỉ từ 250.000đ 1 sản phẩm. SKYHOME cung cấp và lắp đặt cho khách hàng với mọi kích thước và chất liệu.

Tấm ám khói bàn thờ 1 bát hương đẹp

Tấm ám khói bàn thờ chữ vạn

là sản phẩm tấm ám khói cắt cnc theo hình chữ Vạn 卍. Đây là kiểu họa tiết phổ biến nhất dành cho đồ thờ. Tấm ám khói bàn thờ chữ vạn được gia công sản xuất trên nền các loại vật liệu như gỗ công nghiệp MDF, gỗ tự nhiên và tấm Aluminum. Tấm ám khói bàn thờ chữ  có giá thành chỉ từ 250.000đ 1 sản phẩm. SKYHOME cung cấp và lắp đặt cho khách hàng với mọi kích thước và chất liệu.

TÌM HIỂU VỀ TẤM ÁM KHÓI BÀN THỜ CHỮ VẠN 卍 

Tấm ám khói bàn thờ chữ vạn loại 1

Tấm ám khói bàn thờ chữ vạn  là loại sản phẩm xuất hiện từ rất sớm trên thị trường với họa tiết hình 卍 đặc trưng. Họa tiết vạn 卍 tương truyền là họa tiết Phật giáo cổ xuất hiện từ thời sơ khai của đạo Phật. Biểu trưng cho công đức trang nghiêm xuất hiện trên người Đức Phật. Tương truyền trong kinh Đại Bát Nhã quyển 381 cổ có đề cập rằng ở chân, tay, trước ngực và sau lưng của Đức Phật đều có ký hiệu “Cát tướng hỷ toàn”  ( tức chữ  ) biểu thị cho công đức của Phật. Văn hóa Việt Nam chịu ảnh hưởng nhiều từ Trung Quốc nên họa tiết chữ Vạn sau này được du nhập vào với ý nghĩa mang đến sự kết tụ của muôn điều tốt lành.

tấm ám khói chữ vạn lồng phúc đẹp

Tấm ám khói bàn thờ chữ Vạn sử dụng họa tiết 卍 để tạo hình tấm hoa văn bên trong. Skyhome với công nghệ cắt CNC tiên tiến đã đưa họa tiết này vào sản xuất tấm ám khói bàn thờ trên nhiều chất liệu  khác nhau. Ngoài họa tiết chữ 卍 cơ bản thì chúng tôi còn kết hợp thêm các chữ thư pháp như : Phúc- Lộc- Thọ….để nhằm mang ý nghĩa cầu bình an, hạnh phúc, tài lộc và sức khỏe cho gia chủ.

GIÁ TẤM ÁM KHÓI BÀN THỜ CHỮ VẠN 卍

Giá tấm ám khói bàn thờ chữ vạn được SKYHOME cung cấp chỉ từ 250.000đ trên 1 sản phẩm. Giá thành thay đổi phụ thuộc vào kích thước và vật liệu làm tấm chống khói. Ngoài ra, tấm ám khói bàn thờ chữ vạn thường được Skyhome tặng kèm cho quý khách hàng khi quý khách đặt làm bộ bàn thờ hay vách ngăn bàn thờ do chúng tôi cung cấp.

Tấm ám khói bàn thờ vạn lồng phúc đẹp

Tấm ám khói bàn thờ chữ thọ cổ lồng chữ vạn

Tấm ám khói bàn thờ chữ Vạn được Skyhome cung cấp và bảo hành cho quý khách trong thời gian lên đến 3 năm. Có hỗ trợ lắp đặt cho khách hàng kể cả số lượng nhỏ lẻ với giá tấm ám khói bàn thờ hợp lý nhất. Để biết thêm về giá tấm ám khói bàn thờ chữ vạn  mời quý khách liên hệ với SKYHOME qua hotline 0936.32.08.32 để được hỗ trợ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.