Tấm chống ám khói bàn thờ chữ thọ

  • Tấm ám khói bàn thờ chữ Thọ là sản phẩm tấm ám khói được cắt cnc họa tiết 卍 lồng chữ 壽 hoặc chữ Thọ cách điệu trong ô tròn. Tấm ám khói bàn thờ chữ Thọ giá chỉ từ 250.000đ do Skyhome cung cấp được sản xuất với kích thước đa dạng trên nhiều chất liệu.

ĐÔI NÉT VỀ TẤM ÁM KHÓI BÀN THỜ CHỮ THỌ 

gia am khoi phong tho
Giá ám khói bàn thờ

Tấm ám khói bàn thờ chữ Thọ là dòng sản phầm đồ thờ do Skyhome cung cấp với thiết kế đặc biệt. Về cơ bản thì tấm ám khói có kiểu dáng giống như tấm ám khói chữ vạn. Tuy nhiên thêm vào đó là ở chính giữa tấm ám khói là chữ Thọ thư pháp hoặc chữ Thọ cổ cách điệu bao xung quanh bởi một vòng tròn. Tấm ám khói bàn thờ chữ Thọ được lồng vào bên trong họa tiết Vạn 卍 có ý nghĩa rất nhiều. Vạn đồng âm với chữ Vạn (10.0000) cũng có nghĩa là rất nhiều, lại mang ý nghĩa về sự đầy đủ và cát tường. Chữ Thọ với ý nghĩa trường thọ. Hai chữ này kết hợp với nhau mang đến sự trường thọ để hưởng phúc cát tường. Có thể nói, chữ Thọ mang ý nghĩa rất lớn về giá trị tinh thần cho nên chữ Thọ là họa tiết được sử dụng trong rất nhiều sản phẩm đồ thờ cúng hay đồ gỗ nội thất, chỉ xếp sau chữ Vạn.

  • Chữ Thọ trong văn hóa phương Đông mang ý nghĩa sống lâu, sống thọ để hưởng phúc. Đây là một chữ có ý nghĩa được thể hiện sinh động nhất trong từng nét chữ. Chữ Thọ  theo tiếng Hán được xếp vào bộ Sĩ và được cấu thành bởi 5 chữ :
  1. Chữ Sĩ “  “ xếp trên đầu, ở đây là sự hiểu biết, tư duy, học rộng, sĩ còn có nghĩa là học trò (sĩ tử). Thế nên ý nghĩa đầu tiên của chữ Thọ không chỉ là sống lâu mà sống còn phải minh mẫn, hiểu biết…
  2. Chữ Nhị, nghĩa đen là hai. Tuy nhiên ở đây, Nhị nghĩa là là đối tác, bạn bè, các mối quan hệ. Do đó, để sống đúng với ý nghĩa của Thọ ngoài sống lâu thì con người ta còn phải có người thân, bạn bè, làng xóm, có các mối quan hệ trong xã hội…
  3. Chữ Công, nghĩa là vận động. Ý nghĩa ở đây rất hay đó là muốn Thọ thì mỗi người cần vận động, cần lao động và làm việc. Sống Thọ là phải sống khỏe mạnh để tự thân vận động chứ không phải ” Thọ” nhưng lại nằm giường bệnh tật không thể vận động.
  4. Chữ Khẩu, nghĩa là cái miệng. Chữ Khẩu trong chữ Thọ có ý nghĩa rất trừu tượng nhưng Chúng ta có thể hiểu về ý nghĩa của chữ Khẩu này trong chữ Thọ là khả năng giao tiếp, người sống Thọ nhưng cũng cần có khả năng giao tiếp với mọi người.
  5. Chữ Thốn, theo nghĩa đen là tấc. Ở đây thì Thốn mang ý nghĩa là sự đo đếm, là mực thước. Như vậy chữ Thốn này là chữ cuối cùng tạo lên chữ Thọ quy định 4 hoạt động ở trên là ở mức độ nhất định hay còn nói là nó thích hợp với từng người chứ không phải là tất cả mọi người.
Tam am khoi ban tho chu tho co 1 1
Tấm ám khói bàn thờ chữ thọ cổ lồng chữ thập

MUA TẤM ÁM KHÓI BÀN THỜ CHỮ THỌ Ở ĐÂU

Hiện nay có rất nhiều đơn vị trên thị trường cung cấp các sản phẩm tấm ám khói bàn thờ. Vậy nên mua tấm ám khói bàn thờ ở đâu? Skyhome là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm đồ thờ. Tấm ám khói bàn thờ chữ Thọ được Skyhome sản xuất trên dây chuyền hiện đại và chuyên nghiệp. Với những thợ lành nghề cùng vốn hiểu biết tốt về các ý nghĩa họa tiết, kích thước lỗ ban cũng như các loại chất liệu, Skyhome tự tin mang đến những sản phẩm tấm ám khói bàn thờ đẹp nhất và tỉ mỉ nhât.

tam am khoi ban tho phuc loc tho dep 1
Tấm ám khói bàn thờ phúc lộc thọ đẹp

Bên cạnh đó, các sản phẩm vách ngăn bàn thờ, bàn thờ, sập thờ…do SKYHOME cung cấp cũng luôn được ưa chuộng hàng đầu. Mỗi sản phẩm đồ thờ chúng tôi đều sản xuất với cái ” Tâm” thành kính với mong muốn mang đến sản phẩm thờ cúng tốt nhất có thể. Nếu bạn muốn mua tấm ám khói bàn thờ thì hãy tìm đển Skyhome để được hỗ trợ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome