Tấm ám khói bàn thờ 3 bát hương

Ám khói bàn thờ 3 bát hương 

  • Tấm ám khói 3 bát hương được Skyhome cung cấp dành cho các bàn thờ có 3 bát hương. Kích thước phổ biến của tấm ám khói 3 bát hương là 410*670, 410*810, 480*870, 480*1070….Tấm ám khói 3 bát hương được chúng tôi sản xuất trên nhiều nền chất liệu khác nhau như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, tấm Alu, gỗ nhựa picomat.
  • Tấm ám khói 3 bát hương được Skyhome cung cấp dành cho các bàn thờ có 3 bát hương. Kích thước phổ biến của tấm ám khói 3 bát hương là 410*670, 410*810, 480*870, 480*1070.Tấm ám khói 3 bát hương được chúng tôi sản xuất trên nhiều nền chất liệu khác nhau như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, tấm Alu, gỗ nhựa picomat.

Với những sản phẩm tấm ám khói bàn thờ dành cho những bàn thờ to lớn hay những mẫu hoa văn lựa chọn độc quyền thì Skyhome luôn sẵn sàng thiết kế và thi công cho quý khách hàng. Tấm ám khói được chúng tôi sản xuất trên dây chuyền máy cắt CNC hiện đại. SKYHOME có đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp đáp ứng các công đoạn sản xuất tỉ mỉ nhất. Đối với các sản phẩm tấm ám khói bàn thờ 3 bát hương ngoại cỡ sau khi tư vấn cho quý khách, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất từ 3-5 ngày và sau đó triển khai lắp đặt. Với các sản phẩm dùng gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp sẽ được chúng tôi tư vấn màu sơn và kiểu dáng phù hợp với không gian bàn thờ nhà bạn.

tam am khoi ban tho 3 bat huong dep 1
tấm ám khói bàn thờ 3 bát hương đẹp

tam am khoi ban tho 3 bat huong chu tho

Tấm ám khói bàn thờ 3 bát hương chữ thọ

Tam am khoi ban tho bang alu khung soi dep
Tấm ám khói bàn thờ bằng alu khung sồi đẹp

Các sản phẩm tấm ám khói bàn thờ 3 bát hương sẽ có giá thành thay đổi theo kích thước và chất liệu sản phẩm. Đối với các sản phẩm kích thước có sẵn, chúng tôi sẽ cung cấp và giao hàng cho quý khách hàng trong vòng 1 ngày. Có hỗ trợ lắp đặt cho khách hàng khu vực Hà Nội. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ tốt nhất nếu bạn có nhu cầu về tấm ám khói bàn thờ nhé.

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome