Tấm ám khói bàn thờ 1 bát hương

Ám khói bàn thờ 1 bát hương

Tấm ám khói bàn thờ 1 bát hương là sản phẩm đặc trưng thường thấy trong rất nhiều không gian thờ của mọi nhà. Tấm ám khói 1 bát hương có các kích thước tiêu chuẩn là 410*410 hoặc 410*610 với 2 dạng hình vuông và hình chữ nhật. Đúng như tên gọi thì tấm ám khói bàn thờ 1 bát hương được sử dụng cho các ban thờ có 1 bát hương.

CẤU TẠO TẤM ÁM KHÓI BÀN THỜ 

Cấu tạo tấm ám khói bàn thờ gồm các bộ phận như : khung gỗ, tấm hoa văn cnc, tấm mica trong phủ bề mặt và hệ thống vít nở cố định:

  1. Khung gỗ của tấm ám khói 1 bát hương thường được làm bằng gỗ tự nhiên với tác dụng chịu lực và định hình tấm ám khói theo kích thước cố định. Khung thường được làm bằng gỗ sồi, xoan đào, hương, gụ…
  2. Tấm hoa văn cnc bên trong thường làm từ 2 vật liệu là gỗ công nghiệp hoặc tấm alumilum (hay còn gọi là Alu). Hoa văn thông dụng thường là chữ vạn lồng thêm chữ Thọ cổ hoặc chữ thư pháp tùy theo yêu cầu khách hàng.
  3. Tấm mica trong phủ bề mặt thường là mica mỏng với độ dày khoảng 1mm có tác dụng ngăn cách khói hương bám trực tiếp vào các khe họa tiết tấm hoa văn cnc dẫn đến khó vệ sinh lau chùi. Tấm mica trong được cố định bên ngoài bề mặt tấm hoa văn và nằm trong lòng khung. Thiết kế tương tự như tấm kính bảo vệ tranh…
  4. Hệ thống vít nở cố định đi kèm thường là vít nở 6 hoặc có thêm cả vít nở thạch cao thông minh. Hiện nay khá nhiều nhà dùng hệ thống trần thạch cao nên để cố định tấm ám khói lên trần cần vít nở chuyên dụng.
Tam am khoi ban tho 1 bat huong dep 1
Tấm ám khói bàn thờ 1 bát hương đẹp

CÁC MẪU TẤM ÁM KHÓI BÀN THỜ 

SKYHOME tiên phong trong việc cung cấp các tấm ám khói bàn thờ 1 bát hương, 3 bát hương, ám khói bằng gỗ, bằng Alu….Ngoài những tấm ám khói bàn thờ 1 bát hương với kích thước có sẵn, chúng tôi còn cung cấp các tấm ám khói theo kích thước yêu cầu. Bên cạnh đó, các sản phẩm vách ngăn bàn thờ do SKYHOME cung cấp cũng rất được ưa chuộng. Mời các bạn tham khảo một số sản phẩm tấm ám khói bàn thờ do chúng tôi cung cấp nhé.

Tam am khoi ban tho chu loc 1
Tấm ám khói bàn thờ chữ lộc lồng chữ vạn
Tam am khoi ban tho chu tho co 1 1
Tấm ám khói bàn thờ chữ thọ cổ lồng chữ thập

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được hỗ trợ tốt nhất. !

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome