Tại sao cần bọc bảo ôn cho ống thoát nước điều hòa

  SKY home.vn

  09/12/2016

  0 nhận xét

Bạn đang muốn lắp đặt điều hòa cho gia đình mình thế nhưng lại có những thắc mắc về vật liệu về cách lắp đặt sao cho chính xác? Hãy để Skyhome giúp bạn. Lắp đặt điều hòa không quá phức tạp nhưng lại có những nguyên tắc không thể bỏ qua. Việc lắp đặt ống thoát nước sao cho đúng cách, thích hợp cũng không phải là việc đơn giản. Việc lắp bảo ôn cho ống thoát nước cũng khá quan trọng, tuy nhiên không phải ai cũng biết lý do cần lắp bảo ôn này. Skyhome sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

ổng dẫn nước điều hòa

Ống thoát nước là một phần quan trọng, khi điều hòa hoạt động đặc biệt là mùa đông chạy chiều nóng, lượng nước thải trong một ngày đêm trung bình từ 6-12 lít tùy thuộc từng dòng và công suất điều hòa. Nước chảy qua ống thoát có độ lạnh khoảng 10-15 độ C do đó cần có các bộ phận dẫn hướng nước tránh rò rỉ, thoát ra sàn nhà, trần nhà.

hệ thống thoát nước cho điều hòa

Vật liệu cách nhiệt lạnh được dùng để cách nhiệt lạnh cho hệ thống đường ống điều hòa, kho trữ lạnh và kho mát, phòng lạnh, phòng sạch, buồng cấp đông trong các ngành chế biến thực phẩm, dược phẩm, bệnh viện… Các sản phẩm cách nhiệt lạnh rất đa dạng, phong phú về chủng loại, mẫu mã và chất lượng.

ống thoát nước điều hoà

Bảo ôn là vật liệu nhằm cách nhiệt giữa ống dẫn gas điều hòa với môi trường, tránh hiện tượng thoát nhiệt. Băng cuốn là vật liệu bọc ngoài cùng đường ống sau khi đã được đấu nối dây điện, ống, bảo ôn thành một khối.
Thông thường với điều hòa dân dụng bảo ôn thường sử dụng loại có độ dày 13.5mm và 9mm.

 Trong quá trình làm lạnh khí, hơi nước ngưng tụ và hoá lỏng, vì vậy phải có đường thoát nước từ dàn lạnh ra. Nhiều người không chú ý, thậm chí không biết đến vấn đề này nên khi lắp đặt điều hoà, không biết thoát nước đi đâu – nhất là khi dàn lạnh ở phía tường trong, không tiếp cận với hệ thống thoát nước nào hoặc đi ra ngoài mặt thoáng rất xa. Vì vậy các gia đình nên chú ý khi lắp điều hòa phải lắp đặt thêm ống thoát nước điều hòa và bảo ôn cho nó.

 

 

 

 

vach ngan cnc

NHẬN XÉT CỦA BẠN

Đánh giá của bạn về sản phẩm của chúng tôi

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ TRANG TRÍ NỘI THẤT GỖ SKYHOME

  •   Xưởng gỗ : Thôn 2 Xã Chàng Sơn- Thạch Thất- Hà Nội , WOOD SKYHOME CO.,LTD MST: 0107817933

  •   0987.152.648/ 0936.32.08.32

  •   info@skyhome.vn

Facebook