So sánh salon gỗ và sofa gỗ

Xếp hạng

Salon và sofa là 2 thiết kế nội thất được ưa chuộng nhất khi thiết kế nội thất phòng khách gia đình. Mỗi loại đều có những ưu nhược điểm riêng, không loại nào kém cạnh loại nào. Khi sử dụng sofa hay salon thì bạn đều phải chú ý đến các phối hợp màu sắc cũng như lựa chọn kiểu dáng phù hợp với phòng khách

Dưới đây là một số điểm skyhome đưa ra để so sánh 2 loại sofa gỗ và salon gỗ, mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu để có thể chọn được thiết kế phù hợp với ngôi nhà của mình nhé.

sofa gỗ đẹp

Salon gỗ xoan đào đẹp mắt (skyhome.vn)

Salon gỗ là thiết kế bàn ghế được làm từ gỗ tự nhiên, được thiết kế cả bộ thường bao gồm  ghế dài và 2 ghế đơn. Đây là thiết kế bàn ghế gỗ phòng khách đã được sử dụng từ rất nhiều năm, từ khi nhu cầu thiết kế nội thất phòng khách ra đời. Đối với một bộ salon gỗ, bạn có thể lựa chọn 2 phong cách là cổ điển hay hiện đại. Các thiết kế cổ điển thường có những nét trạm trổ rất cầu kỳ trên nền chất liệu gỗ, nổi bật lên vân gỗ sang trọng. Với phong cách hiện đại thì các chi tiết thường đơn giản hơn, bạn có thể sử dụng thêm đệm ghế để tạo sử thoải mái cũng như tạo điểm nhấn khác biệt.

salon gỗ

Salon gỗ có đủ bộ ghế dài và ghế đơn (skyhome.vn)

Sofa gỗ hiện nay cũng đang được rất nhiều gia đình lựa chọn. Bàn ghế sofa gỗ là thiết kế bàn ghế dựa trên nền khung bằng gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp, các lớp đệm mút và bông được làm gắn liền với khung, khung vẫn lộ ra bên ngoài chứ không bị bao bọc hết như các thiết kế sofa thông thường. Sofa gỗ là sự kết hợp của thiết kế truyền thống và hiện đại, đem lại không gian phòng khách sang trọng.

sofa gỗ

Lựa chọn salon hay sofa phụ thuộc vào phong cách nội thất mà bạn hướng đến (skyhome.vn)

Salon và sofa gỗ hiện đang có rất nhiều những mẫu mới được trưng bày tại hệ thống skyhome. Nếu bạn vẫn đang phân vân chưa biết chọn loại nào cho phòng khách thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất để có thể lựa chọn được mẫu bàn ghế đẹp nhất cho ngôi nhà thân yêu của mình.