So sánh giữa cửa nhôm hệ và cửa nhựa

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Trong các công trình hiện nay,các chủ đầu tư không chỉ băn khoăn trong việc thiết kế kiến trúc mà vấn đề hoàn thiện cơ sở vật chất cũng gặp khá nhiều khó khăn. Skyhome sẽ biến khó khăn trong việc lựa chọn giữa cửa nhựa truyền thống và cửa nhôm trở lên dễ dàng hơn rất nhiểu. Vẫn còn rất nhiều người chưa thể phân biệt được 2 loại cửa đang thịnh hành này vì thế bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc.

cửa nhựa lõi thép

Cửa khung nhựa giả gỗ (skyhome.vn)

1. Khả năng chống cháy, chịu nhiệt:
 Thanh profile cửa nhựa có thể chống cháy nhưng không chịu được nhiệt độ cao. Thường với nhiệt độ >5000 độ C. Thanh profile cửa nhựa có hiện tượng bị co ngót. Ngược lại thanh profile cửa nhôm hệ lại có ưu thế tuyệt đối trong chức năng này. Vì vậy khi sử dụng cửa cho khu vực bếp hoặc với không gian thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ cao, chúng ta nên cân nhắc kỹ trước khí sử dụng cửa nhựa.

Cửa nhựa giả gõ

Cửa nhựa giả vân gỗ (skyhome.vn)

2. Kết cấu cửa:
- Bản chất của thanh profile  là cửa nhựa dẻo được pha chế thêm các chất phụ gia để tăng cường độ cứng, độ bóng, chống chảy và làm trắng. Để tăng cường lực đỡ và vặn xoắn bên trong thanh profile, phải sử dụng sắt hộp có độ dày 1.2 đến 1.5cm.
- Còn đối với các dòng cửa nhôm cao cấp kết cấu là hợp kim nhôm đồng nhất được tạo gân nhưng tăng khả năng chịu lực và cong vênh. Đặc biệt với thanh profile nhôm khả năng chịu lực vặn xoắn cao hơn rất nhiều so với thanh của cửa nhựa.

Tư vấn chọn chất liệu cho căn tủ bếp gỗ

Phong thủy nhà bếp mang thịnh vượng

Các đặc điểm của tủ bếp gỗ Laminate

cửa nhôm đẹp

Cửa nhôm (skyhome.vn)

3-Khả năng chịu ẩm của nước:
Thực tế, cả hai dòng sản phẩm trên đều thể hiện ưu thế tuyệt đối về mặt này đối với sản phẩm truyền thống là cửa gỗ. Nhưng nếu tính về thời gian, có lẽ không cần phải nói ai cũng biết là kim loại sẽ tốt cửa nhựa.

Cửa nhôm

Cửa nhôm giả gỗ (skyhome.vn)

4-Tính thẩm mĩ:
Về mặt thẩm mĩ thì khó nhận xét hơn cả. Bởi có người thì họ cho là cửa nhựa đẹp có người lại cho là cửa nhôm. Về màu sắc thì cửa nhựa chỉ có màu trắng sứ, nhưng cửa nhôm có rất nhiều màu lựa chọn như: Trắng sứ, nâu sần, cafe, vân gỗ,...Do vậy nếu chọn cửa nhôm ta có nhiều lựa chọn hơn trong khi cửa nhôm chỉ có 1 lựa chọn

offer banner1

Cafe

offer banner1

Karaoke

offer banner1

Nhà Hàng

offer banner1

Salon

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự