So sánh cửa sắt và những loại cửa khác

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Sắt là chất liệu được sử dụng phổ biến trong các thiết kế nội ngoại thất từ xưa đến nay. Chất liệu sắt có nhiều đặc điểm và đặc tính tốt để sử dụng là các thiết  kế cửa. Tuy nhiên cửa sắt cũng có một số điểm chưa tốt so với các loại cửa từ chất liệu khác. Để các gia đình có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn chất liệu làm cửa thì dưới đây skyhome xin so sánh cửa sắt với một số loại cửa thông dụng để các gia đình dễ tìm hiểu hơn.

cửa sắt thông phòng

Cửa sắt thông phòng (skyhome.vn)

Cửa gỗ có lẽ là loại cửa truyền thống nhất của mỗi gia đình Việt. Tuy nhiên hiện nay gỗ tự nhiên đang dần khan hiếm và giá thành cũng trở nên đắt đỏ nên các gia đình thường có xu hướng tìm một thiết kế cổng khác để thay thế. Cổng sắt với giá thành hợp lý bắt đầu được sử dụng. hơn nữa khi sử dụng cửa sắt, bạn sẽ không còn phải lo lắng đến chuyện mối mọt làm hỏng cửa như trước đây nữa.

cửa sắt đẹp

Cửa sắt kết hợp gỗ chắc chắn (skyhome.vn)

So với chất liệu inox thì sắt lại có csc tính chất chống han gỉ kém hơn một chút. Tuy nhiên trong thừi đại hiện nay thì các mẫu cửa sắt hầu hết được sử dụng sơn tĩnh điện nên khả năng chống han gỉ tăng lên đáng kể. Giá thành lại rẻ hơn so với cửa inox và mẫu mã đa dạng hơn, sử dụng được nhiều màu sắc.

cửa sắt

Cửa sắt mỹ thuật đẹp mắt (skyhome.vn)

Chất liệu sắt so với các chất liệu khác để làm cửa thì vẫn có những điểm không thay thế được tuy nhiên với mức giá hợp lý và mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều phong cách khác nhau thì cửa sắt đang rất được ưa chuộng. Mời bạn cùng gia đình liên hệ với skyhome chúng tôi để được tư vấn lựa chọn những mẫu cửa sắt đẹp nhất, phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình.

offer banner1

Cafe

offer banner1

Karaoke

offer banner1

Nhà Hàng

offer banner1

Salon

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm