So sánh cửa nhôm kính với các loại cửa khác

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại cửa khác nhau: Cửa gỗ, cửa sắt, cửa kính, cửa nhôm kính,.. mỗi loại đều có những ưu nhược điểm riêng. Khi thiết kế nhà cửa, việc lựa chọn một thiết kế cửa phù hợp với căn nhà của mình là vô cùng quan trọng, chiếc cửa không đơn thuần chỉ để bảo vệ ngôi nhà bạn mà nó đã trở thnah một thiết kế để trang hoàng thêm cho căn nhà thêm hiện đại hay cổ điển, thể hiện phong cách kiến trúc của ngôi nhà.

Chính vì vậy hôm nay skyhome xin đưa ra một vài điểm so sánh cửa nhôm kính so với các loại cửa khác để trả lời câu hỏi tại sao nên chọn cửa nhôm kính.

cửa nhôm kính đẹp

Cửa nhôm kính được sử dụng phổ biến trong các khu văn phòng (skyhome.vn)

Đối với cửa gỗ cổ điển, gỗ tự nhiên ngày một khan hiếm nên giá thành cũng tăng cao, kéo theo các thiết kế cửa gỗ cũng có giá thành tăng vọt, gỗ lại dễ bị ẩm và mối mọt tấn công. Với cửa nhôm kính thì bạn không cần phải lo lắng về giá thành, nhôm kính có giá thành rất hợp lý, chống nước rất tốt nên dù trong môi trường ẩm ướt hay tiếp xúc nước thường xuyên như nhà tăm thì cửa nhôm kính vẫn giữ nguyên được kết cấu của nó.

cửa nhôm kính họa tiết

Cửa kính mờ thông phòng (skyhome.vn)

So với cửa sắt mỹ thuật, cửa nhôm kính khó có thể thiết kế được những mẫu mang phong cách cổ điển và cổ xưa, tuy nhiên, cửa nhôm kính có một ưu điểm so với cửa sắt đó là không bị han gỉ. Chất liệu nhôm vừa khó bị oxi hóa trong không khí cũng như với lớp sơn tĩnh điện bảo vệ thì nó càng trở nên khó khăn hơn, làm cho chiếc cửa nhôm kính bền hơn.

cửa nhôm kính

Ấn tượng với thiết kế lạ mắt (skyhome.vn)

So với cửa inox thì cửa nhôm kính có thể thiết kế được nhiều mẫu mã đa dạng hơn, màu sắc kết hợp cũng phong phú hơn.

Mỗi loại cửa đều có những nét đặc trưng riêng. Tại skyhome nhận thiết kế và lắp đặt những mẫu cửa nhôm kính đẹp nhất. Nếu bạn vẫn đang phân vân chưa biết lựa chọn loại cửa nào thì hãy liên hệ với skyhome để được tư vấn nhiệt tình nhất và tìm ra mẫu cửa phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn.