So sánh cửa cuốn và các loại cửa khác

Khi thiết kế nhà cửa, việc lựa chọn các thiết kế cửa sao cho phù hợp cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Lựa chọn cửa gỗ, cửa sắ, cửa nhôm kính,… Cửa cuốn là thiết kế cửa ra đời để dảm bảo an toàn hơn cho ngôi nhà của bạn. Cửa cuốn hiện nay được rất nhiều gia đình lựa chọn sử dụng. Đối với một thiết kế cửa cuốn thì nó cũng có những ưu nhược điểm nhất định.

Dưới đây skyhome xin so sánh một số khía cạnh của cửa cuốn và các loại cửa khác để bạn dễ dàng theo dõi nhé.

cửa cuốn hiện đại

Cửa cuốn với khe thông gió (skyhome.vn)

Ưu điểm lớn nhất của cửa cuốn có thể nói đến đó chính là đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn. Với các thiết kế cửa khác, kẻ gian vẫn có thể quan sát và có ý định xấu, tuy nhiên khi sử dụng cửa cuốn thì hoàn toàn không thể nhòm ngó được từ bên ngoài. Chính vì ưu điểm lớn này nên các ngôi nhà mặt phố tìm đến các thiết kế cửa cuốn.

cửa cuốn màu

Cửa cuốn tự động thuận tiện khi sử dụng (skyhome.vn)

Cửa cuốn rất kín, chính vì vậy nó không được thoáng như các thiết kế cửa khác. Cửa cuốn cũng sử dụng những chất liệu phổ biến như nhôm, nhựa sắt, tuy nhiên thiết kế khá đươn giản, cửa cuốn không chú trọng vẻ bề ngoài mà chú trọng nhiều đến tính năng của nó. Vậy nên cửa cuốn không đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng như các loại cửa khác.

cửa cuốn

Cửa cuốn nhôm (skyhome.vn)

Cửa cuốn nhìn chung cũng có những ưu điểm nhất đinh, quan trọng nhất là bảo vệ tốt ngôi nhà của bạn, đây cũng là chức năng chính của chiếc cửa. Người ta có thể thiết kế cửa cuốn bền ngoài các thiết kế cửa thông thường để vửa đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như tính an toàn chắc chắn. Mời bạn đến với skyhome để được tư vấn lựa chọn thiết kế cửa cuốn để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà thân yêu của mình.