So sánh cổng inox và cổng sắt

So sánh cổng inox và cổng sắt
1.3 (26.67%) 3 vote[s]

Hiện nay nhu cầu sử dụng cổng với những vật liệu khác nhau ngày càng lớn, chính vì thế người tiêu dùng sẽ rất quan tâm đến các đặc điểm của vật liệu làm cổng. Chính vì thế mà đặt ra nhiều câu hỏi như là nên dùng loại cổng nào trong số cổng inox và cổng sắt…

Skyhome sẽ đưa ra bài viết để so sánh cổng sắt và cổng inox để bạn có cái nhìn khác quan nhất về 2 loại cổng này và để các gia đình có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn  mẫu cổng phù hợp cho ngôi nhà của mình.

cổng inox đẹp

Cổng inox đẹp chống han gỉ (skyhome.vn)

Ưu điểm của cổng inox:

                 – Không bị han rỉ ở môi trường tự nhiên

                 – Có độ sáng bóng sáng bền lâu

                 – Dễ dàng lau chùi khi bị bám bẩn

                 –  Độ cứng cao, khó bị phá vỡ.

cổng inox đẹp nhất

Cổng inox nhẹ, dễ lắp đặt (skyhome.vn)

Nhược điểm của cổng inox:

                 -Giá thành cao hơn nhiều so với vật liệu bằng sắt

                 – Không có nhiều lựa chọn màu sắc cho sản phẩm

                 – Khó gia công các chi tiết phức tạp

cổng inox

Cổng inox với nhiều thiết kế đa dạng (skyhome.vn)

Cổng sắt đẹp có những đặc điểm lớn dưới đây:

– Cửa cổng sắt ngày nay phổ biến hơn đối với tất cả công trình xây dụng, khu công nghiệp, thương mại, đang dần dần thay thế cho các sản phẩm làm từ gỗ hay vật liệu truyền thống khác. Chủ nhà cũng dần thay thế cửa gỗ bằng cửa cổng sắt để bảo vệ lối ra cho căn nhà của họ. Đối với cửa cổng sắt là một lựa chọn ưa thích của nhiều người để bảo vệ môi trường, nhà cửa và công trình công cộng khác.

cổng sắt đẹp sơn trắng

Cổng sắt hộp chắc chắn (skyhome.vn)

–Cửa cổng sắt có độ bền cao và nhiều thuận lợi như dễ thi công, chi phí thấp. Cửa cổng sắt dễ lắp đặt và sửa chữa và có độ bền cao hơn các loại cửa nhựa hoặc cửa gỗ.

– Cửa cổng sắt đẹp nhằm tăng thêm sự lựa chọn phù hợp với ngôi nhà. Cửa cổng sắt là không gian chuyển tiếp giữa bên ngoài với bên trong nhà. Thiết kế cổng sắt đẹp đặc biệt quan trọng vì làm tăng vẻ đẹp và sự thống nhất cho toàn bộ ngôi nhà.

mẫu cổng sắt đẹp nhất sơn trắng tĩnh điện

Cổng sắt sơn trắng giả gỗ (skyhome.vn)

Bạn đã hiểu rõ được ưu nhược điểm của 2 loại cổng này chưa? Cổng inox và cổng sắt mỗi loại đều có những ưu nhược điểm riêng, bạn cần hiểu rõ những ưu nhược điểm của chúng Giá Vách Ngăn Gỗ Phòng Khách

thì mới chọn được thiết kế phù hợp cho gia đình mình. Chúc gia đình bạn lựa chọn được mẫu cổng đẹp như ý, nếu cần hãy liên hệ với skyhome để được tư vấn tận tình nhất.