So sánh cầu thang inox và cầu thang gỗ

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Hiện nay hầu hết các ngôi nhà được xây dựng đều là nhà cao tầng, chính vì vậy việc thiết kế cầu thang là không thể thiếu. Nhiều gia đình vẫn còn đang phân vân lựa chọn giữa các chất liệu làm cầu thang hiện có trên thị trường, cầu thang gỗ, cầu thang inox,... Vậy cầu thang gỗ cầu thang inox có những ưu nhược điểm gì, loại nào tốt hơn, giá thành như thế nào, mời các bạn cùng skyhome tìm hiểu để nắm rõ hơn về 2 loại cầu thang này nhé.

cầu thang gỗ tự nhiên

Cầu thang gỗ gia đình (skyhome.vn)

Gỗ là chất liệu được dùng phổ biến và lâu đời trong các thiết kế nội thất. Người ta có thể sử dụng gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp để làm cầu thang, gỗ tự nhiên sẽ cho ra chiếc cầu thang mang phong cách sang trọng và cổ điển hơn so với vẻ hiện đại của gỗ công nghiệp mang lại. Tuy nhiên, đối với cầu thang gỗ thì sự chống ẩm, chống mối mọt luôn được nhiều gia đình quan tâm bởi nếu gỗ không được xử lý kỹ thì mối mọt sẽ tấn công và làm hỏng cầu thang nhà bạn.

cầu thang gỗ kính

Cầu thang gỗ lan can kính (skyhome.vn)

Cầu thang inox không có tuổi đời dài như cầu thang gỗ nhưng nó lại khắc phục được nhược điểm của cầu thang gỗ. Với cầu thang inox thì độ ẩm, mối mọt không còn là vẫn đề. Tuy nhiên nhược điểm của cầu thang inox là khác lạnh lẽo trong tiết trời đông.

Về gia thành thì cầu thang gỗ có giá thành cao hơn một chút do mất công xử lý gỗ trước khi thiết kế, giá nhân công cũng cao hơn, inox rất nhẹ và dễ tạo hình nên giá thành thi công và thiết kế không cao, chỉ chủ yếu là giá vật liệu.

cầu thang inox

Cầu thang inox chống han gỉ (skyhome.vn)

Để khắc phục được những nhược điểm và phát huy ưu điểm của 2 loại cầu thang này, người ta cũng thường kết hợp 2 chất liệu để có được mẫu cầu thang bền, đẹp. Tại skyhome có thiết kế và thi công cầu thang gỗ, cầu thang inox và nhiều loại cầu thang khác, mời các bạn liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lựa chọn thiết kế cầu thang đẹp nhất cho gia đình mình.

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự