Sàn gỗ cho quán café

Xếp hạng

Với nhịp sống hiện đại, quán cafe dần trở thành không gian quen thuộc không chỉ với giới trẻ mà cả dân công sở, người trung niên. Trước nhu cầu đó, việc thiết kế nội thất phù hợp với không gian cũng như hợp phong cách là điều rất quan trọng, được nhiều chủ quán quan tâm. Việc sử dụng đá, gạch lát sàn truyền thống với những hoa văn cũ có chất lượng không cao lại dễ gây nhàm chán. Do đó, sàn gỗ công nghiệp với những ưu điểm vượt trội đã đáp ứng được nhu cầu của không ít chủ quán. Cùng tìm hiểu những mẫu sàn gỗ đẹp cho quán cafe trong bài viết sau đây.

san go cho quan cafe 5

Với xu hướng đơn giản, sang trọng, cổ kính, lại phối kết hợp được nhiều kiểu trang trí nội thất, cùng với đó là giá thành hợp lý, chất lượng cao sàn gỗ công nghiệp luôn được tin tưởng sử dụng. Để chọn sàn gỗ công nghiệp, bên cạnh yếu tố chất lượng luôn được đặt hàng đầu, yếu tố về phong cách, mẫu mã cũng rất quan trọng.

Hiện nay các quán cafe thường được thiết kế theo 2 xu hướng chính là cổ điển hoặc hiện đại. Đáp ứng xu hướng đó, sàn gỗ công nghiệp đã sản xuất nhiều mẫu mã đa dạng, phù hợp với mọi không gian khác nhau.

Một số gợi ý về mẫu sàn gỗ đối với không gian quán cafe đang được ưa chuộng hiện nay:

Sàn gỗ cho quán café

Không gian hiện đại

Với những không gian được thiết kế theo xu hướng hiện đại, chủ quán có thể sử dụng kiểu sàn gỗ có màu sắc sáng, đơn giản để tạo không gian trẻ trung tươi mới. Trong các loại sàn gỗ thì sàn gỗ quickstep Bỉ được lựa chọn nhiều hơn cả.

 

Để tăng mức độ trẻ trung, hiện đại, ấn tượng, chủ quán còn có thể tạo sự tương phản về màu sắc giữa sàn gỗ và các đồ nội thất khác như bàn, ghế…

san go cho quan cafe 3

 

Không gian cổ điển

Với thiết kế theo xu hướng cổ điển, các chủ quán có thể tham khảo cách trang trí với màu sắc tương đồng giữa sàn gỗ với các đồ nội thất khác. Sự kết hợp đó sẽ tạo vẻ cổ kính, trang nhã cho không gian quán cafe. Một số màu sàn gỗ có thể sử dụng như: màu nâu, nâu nhạt, vàng nhạt… Khi thi công, cần có những cách lắp đặt sàn gỗ chống cong vênh đúng cách để sàn gỗ có độ bền cao.

san go cho quan cafe 1

Sàn gỗ công nghiệp với những mẫu mã đang dạng, chất lượng cao phù hợp với nhiều kiểu không gian cafe khác nhau. Bên cạnh đó, ưu điểm dễ lau chùi rất phù hợp với không gian như quán cafe (chẳng may nhân viên hoặc khách làm rơi đồ uống, thực phẩm lên sàn). Ngoài ra, đối với từng ý tưởng thiết kế nội thất khác nhau sẽ có những mẫu mã sàn gỗ phù hợp, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Khi lắp đặt sàn gỗ, quý khách cũng có thể kết hợp với các loại phào nẹp PU để tăng sự sang trọng cho không gian.

TRÀ GROUPS

Xếp hạng Trà group là một cái tên không còn quá xa lạ đối các bạn trẻ Hà...

Sàn gỗ cho quán café

Xếp hạng Với nhịp sống hiện đại, quán cafe dần trở thành không gian quen...