Rèm vải cho nhà bếp phong cách

Xếp hạng

✅Thiết kế nội thất nhà bếp không chỉ là việc lựa chọn và sắp xếp các đồ ✅nội thất nhà bếp mà những đồ dùng và vật dụng trang trí cũng cần được lựa chọn sao cho phù hợp. Rèm vải là một trong những đồ dùng khá phổ biến Phòng bếp trong nhà bếp, nhất là những căn bếp có cửa sổ lớn thì việc lựa chọn rèm vài là vô cùng quan trọng, rèm vải khong chỉ là thiết kế để chắn nắng mà còn như một thiết kế trang trí và tạo điểm nhấn cho căn bếp của bạn.

Tuy nhiên bạn nên cân nhắc lựa chọn rèm vài sao cho phù hợp với phong cách ✅nội thất nhà bếp của mình cũng như đảm bảo chức năng của một chiếc rèm trong nhà bếp.

Rèm cửa cho nhà bếp phong cách

Có 3 loại rèm được sử dụng phổ biến trong nhà bếp đó chính là rèm kéo trên, rèm kéo ngang và loại rèm mở 2 bên. Dưới đây là rèm ké thẳng đứng, loại rèm này được kéo bằng hệ thống dây và ròng rọc, rèm này có ưu điểm là không vướng víu, rèm không bị lòa xòa và không bị gió thổi bay. Tuy nhiên với thiết kế rèm kiểu này thì tính thảm mỹ không cao, không tạo được ấn tượng cho căn bếp phong cách.

rèm vải nhà bếp

Việc lựa chọn màu sắc cho rèm cũng rất quan trọng, nếu như rèm tối màu giúp cho ánh nắng mặt trời tốt hơn thì nó lại hấp thụ nhiệu làm cho căn bếp nóng bức chật chội hơn. Rèm cửa sáng màu sẽ giúp cho nhà bếp của bạn sáng sủa và rộng rãi hơn. Màu sắc và hoa văn uyết định tính thẩm mỹ của rèm cửa, nếu bạn muốn sở hữu một không gian bếp đẹp với thiết kế rèm cửa ấn tượn thì nên lựa chọn các thiết kế rèm vải với màu sắc nhã nhặn cũng hoa văn bắt mắt.

Rèm nhà bếp

Nhà bếp là nơi thường xuyên tiếp xúc nước, độ ẩm lớn nên chá liệu làm rèm cửa cần dày, chống thấm và khả năng chống bụi cao. Nếu cửa sổ gần bếp nấu thì bạn nên chọn rèm cửa kéo từ những chất liệu không bắt cháy như tre, nứa kết hợp với vải mỏng. Loại rèm này không quá dày, bạn vẫn có thể nhìn thấy không gian bến ngoài cửa sổ, đây cũng là một ưu điểm lớn cho loại rèm kiểu này bởi kể cả khi buồn rèm, nhà bếp cũng không bị tối mà vẫn nhận được ánh sáng từ bên ngoài.

rèm nhà bếp đẹp

Rèm vải cần được thiết kế với kích thước cùng độ dài hợp lý để thuận tiện cho công việc nhà bếp, độ dài phù hợp là rèm cửa vừa đủ che hết cửa sổ mà không bị chạm vào bàn bếp. Thiết kế rèm vải này với sự kết hợp 2 màu sắc hết sức ấn tượng và sáng tạo giúp cho không gian bếp trở nên đẹp hơn. Màu sắc rèm cũng cần được phối hợp hài hòa với màu sắc của tủ bếp và sơn tường nếu bạn mong muốn có được một không gian bếp đẹp.

rèm nhà bếp

Rèm vải sử dụng trong nhà bếp với những thiết kế màu sắc cùng hoa văn khác nhau sẽ giúp cho không gian bếp của bạn trở nên đẹp hơn, ấn tượng hơn, phong cách hơn.  Skyhome xin chia sẻ một số lưu ý khi chọn rèm cửa như vậy, mong rằng dựa vào đó các bà nội trợ sẽ chọn được một chiếc rèm cửa hợp phong cách. Tại skyhome cũng nhận thiết kế nhà bếp với rèm vải đẹp mắt, mời các gia đình liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và hữu ích nhất.

[excerptlist num=20 cat=’Vách ngăn phòng bếp’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=20 cat=’Vách ngăn di động’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=20 cat=’Tủ Bếp Gỗ’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=20 cat=’Quầy Bar’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=20 cat=’Tủ Áo’ display=’Vertical’ ]

You might also like

0936320832