Danh mục sản phẩm

nhà gỗ

Báo giá rèm vải- rèm vải thô cách nhiệt, rèm vải roman, rèm vải voan

Rèm vải là phổ biến nhất trong hệ rèm cửa với rèm vải cuốn, rèm vải voan, rèm vải thô, rèm vải phòng ngủ, rèm vải cách nhiệt giá chỉ từ 450.000đ trên 1m dài. Rèm vải đã có từ rất lâu đời với công dụng ban đầu để điều chỉnh ánh sáng, che chắn bụi, gió và tiếng ồn bên ngoài cho căn phòng. Hiện nay, rèm vải còn được coi như vật liệu trang trí nội thất, là điểm nhấn độc đáo cho căn phòng của bạn. Có nhiều đơn vị đã và đang cung cấp rèm vải hiện nay và SKYHOME là một trong những đơn vị uy tín số một. Các sản phẩm rèm vải do chúng tôi cung cấp đều có chất lượng tốt, giá thành phải chăng. Mời quý khách hàng tham khảo thêm bài viết về rèm vải dưới đây của chúng tôi. 

1. BÁO GIÁ RÈM VẢI

Giá rèm vải hiện nay khá ổn định dù được nhiều đơn vị cung cấp trên thị trường. Để hiểu về giá rèm vải, các bạn cần lưu ý một vài đặc điểm, yếu tố để báo giá một bộ rèm vải. Đầu tiên, rèm vải thường chia làm 4 loại phổ biến là: Rèm vải cản nắng, rẻm vải roman, rèm vải voan và rèm vải nhung. Rèm vải cản sáng chính là rèm vải thô loại tốt, thường thiết kế khổ dài 2.8m với giá dao động từ 450.000đ đến 800.000đ trên 1m dài, tùy từng mẫu mã. Rèm vải roman có 2 dòng là rèm 1 lớp và roman 2 lớp. Rèm roman khá được ưa chuộng bởi mẫu mã đa dạng, giá cũng rẻ, khoảng từ 280.000 đến 650.000đ trên 1m dài khổ 2.8m. Rèm vải voan và rèm vải nhung là dòng rèm vải bình dân, khả năng cản nhiệt, cản nắng kém hơn nhưng thường có họa tiết bắt mắt hơn. Giá 2 dòng rèm vải này dao động từ 350.000đ đến 650.000đ trên 1m dài khổ 2.8m hoặc 1.5m. Ở đây quý khách cần hiểu rõ, chiều dài mét ngang tính ở đây là đã bao gồm độ chun, nhún của rèm vải tính theo mét dài của cửa. Tức là coi rèm vải với các sóng gấp như một đoạn chun, chiều dài đo bán chính là chiều dài đoạn chun đó chứ không phải kéo căng đoạn chun đó ra đo chiều dài. Đây là điểm lưu ý quan trọng khi tính giá rèm vải mà các bạn cần lưu ý. Tránh trường hợp có đơn vị sẽ tính theo chiều dài căng ngang cho khách hàng vì lợi nhuận, như thế giá của bộ rèm vải sẽ chênh lệch rất lớn. 

SKYHOME với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội ngoại thất uy tín hàng đầu trên thị trường. Chúng tôi cũng cung cấp các mẫu rèm vải, rèm cửa chất lượng cao và giá tốt nhất đến khách hàng. Mời các bạn tham khảo một vài hình ảnh về BÁO GIÁ RÈM VẢI do SKYHOME cung cấp nhé 

Các bước cơ bản để sơn một chiếc tủ bếp gỗ đẹp ưng ý 
Các đặc điểm của tủ bếp gỗ Laminate cao cấp 
Các đặc tính của gỗ tự nhiên 
Các hệ vách mặt dựng cơ bản nhất 

báo giá rèm vải

giá rèm vải

Lưu ý:

+ Báo giá trên chưa bao gồm thuế VAT và các chi phí phát sinh

+ Báo giá đã bao gồm phụ kiện và thi công lắp đặt

+ Thời gian thi công từ 2-3 ngày sau khi kí hợp đồng

+ Báo giá áp dụng đến hết quý IV năm 2016, có điều chỉnh tùy thời giá và yêu cầu của khách hàng 

 

2. RÈM VẢI THÔ CÁCH NHIỆT

3. DÙNG RÈM VẢI VOAN HAY RÈM NHUNG CHO RÈM PHÒNG NGỦ

4. NHỮNG MẪU RÈM VẢI ĐẸP NHẤT 

 vach ngan cnc

Sắp xếp theo :

Sắp xếp theo :

Không có sản phẩm nào trong danh mục này.