Quy trình sản xuất và lắp đặt cửa nhôm kính

Xếp hạng

Khi sản xuất bất cứ một sản phẩm gì cũng cần tuân theo quy trình, việc tuân theo quy trình không những giúp tạo cho những sản phẩm chất lượng tốt nhất mà còn giúp khắc phục được dễ dàn khi xảy ra sự cố hay tạo ra những sản phẩm chưa đạt chuẩn. Sản xuất cửa nhôm kính cũng vậy, để cho ra được thiết kế cửa với chất lượng tốt nhất thì cần tuân theo quy trình sản xuất. Mời bạn tham khảo quy trình sản xuất và lắp đặt cửa nhôm kính cùng skyhome nhé.

quy trình sản xuất và lắp dặt cửa nhôm kính

Cửa nhôm kính tận dụng ánh sáng cho ngôi nhà bạn (skyhome.vn)

1, Cắt nhôm

Tử bàn vẽ sản xuất, những người thợ cần cắt những thanh nhôm theo số lượng và kích thước theo yêu cầu bản vẽ.

2, Ghép góc

Sau khi cắt nhôm thì các thanh nhôm sẽ đưuọc tiến hành ghép góc để tạo khung và chuẩn bị cho các bước sau.

quy trình lắp dặt cửa nhôm kính

Cửa nhôm kính sơn trắng 2 cánh (skyhome.vn)

3, Lắp phụ kiện, tra keo kính

Tiếp theo là đến công đoạn lắp đặt phụ kiện và kính. Trong công đoạn này, các tấm kính được cắt sẵ sẽ được dán keo vào với khung, công đoạn này cũng lắp các phụ kiện như khóa, tay nắm cửa, bản lề hay các thanh ray cùng bi nếu là cửa nhôm kính lùa và cửa nhôm kính quay.

lắp dặt cửa nhôm kính

Cửa nhôm kính cánh gập (skyhome.vn)

4, Kiểm tra hoàn tất

Đây là khâu cuối cùng để hoàn thành chiếc cửa nhôm kính. Cửa sau khi sản xuất sẽ được tiến hành đo độ cứng, đo ứng suất cho phép,.. Các thiết kế đảm bảo yêu cầu sẽ được đóng gói và đem đi lắp đặt cho khách hàng.

Trên đây là quy trình sản xuất cửa nhôm kính đạt chuẩn, mời bạn đến với skyhome để sở hữu những thiết kế cửa nhôm kính đẹp nhất và chất lượng nhất.