Quy trình sản xuất tủ bếp gỗ, nội thất theo tiêu chuẩn châu âu

Xếp hạng

✅Thiết kế tủ bếp ✅thiết kế nhà bếp ✅thiết kế nội thất ✅nội thất gỗ, nội thất gỗ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình khi thiết kế nội thất nhà cửa. Gỗ tự nhiên đã được đưa và trong thiết kế các món đồ Tủ bếp  nội thất ✅nội thất phòng khách ✅nội thất phòng ngủ ✅nội thất nhà bếp. Một thiết kế tủ bếp đẹp từ gỗ tự nhiên luôn là được nhiều gia đình lựa chọn.

Gỗ tự nhiên có những đặc tính riêng biệt, không giống với bất cứ loại vật liệu nào, nếu khắc phục được các nhược điểm của gỗ sẽ giúp cho thiết kế tủ bếp luôn bền đẹp. Sản xuất tủ bếp gỗ cần tuân theo một quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo và nâng cao chất lượng của gỗ, tạo nên những thiết kế tủ bếp đẹp mắt. Hiện nay, tại skyhome, chúng tôi sản xuất tủ bếp gỗ, nội thất gỗ theo tiêu chuẩn châu Âu, luôn đảm bảo chất lượng tủ bếp đến với khách hàng, mời các gia đình cùng tìm hiểu quy trình sản xuất tủ bếp gỗ theo tiêu chuẩn châu Âu tại skyhome nhé.

Tủ bếp gỗ - Mẫu số 1

Tủ bếp gỗ – Mẫu số 1

Để cho ra được một chiếc tủ bếp gỗ đẹp giá rẻ đạt tiêu chuẩn, các nguyên liệu đều được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu. Gỗ được cắt nhờ lưỡi dao 6 chiều, đảm bảo bề mặt nhẵn tuyệt đối. Trước khi đi vào sản xuất, các loại gỗ đã được tuyển chọn kỹ lưỡng, đảm bảo khô, không bị nứt. Gỗ tự nhiên khi sử dụng để thiết kế nội thất cần được đảm bảo để tránh hiện tượng cong vênh và nứt tủ trong khi sử dụng, nhất là đối với trong khí hậu nhiệt đới Việt Nam nóng ẩm, mưa nắng thất thường.

Tủ bếp gỗ - Mẫu số 2

Tủ bếp gỗ – Mẫu số 2

Sau khi được cắt, các tấm gỗ sẽ được lắp ghép theo thiết kế có sẵn và dán keo cùng đinh tán theo tiêu chuẩn châu Âu để đảm bảo các mối nối không bị bong tróc theo thời gian, theo năm tháng. Thiết kế tủ bếp có thể là các thiết kế sẵn có, thuộc loại phổ biến và dễ dàng ứng dụng trong nhiều gia đình với nhiều phong cách nội thất khác nhau hoặc cũng có thể là thiết kế đặt riêng của các gia đình, đảm bảo các kích thước phù hợp, đã được đo sẵn theo nhà bếp của khách hàng. Các mỗi keo dán và đinh tán cần được đảm bảo không bị hở, tránh cho nước xâm nhập vào kết cấu và làm hỏng thớ gỗ, ảnh hướng đến chất lượng và tuổi thọ của tủ bếp.

Tủ bếp gỗ - Mẫu số 3

Tủ bếp gỗ – Mẫu số 3

Sau khi thiết kế đã được hoàn thành theo bản vẽ, tủ gỗ sẽ được tạo các chi tiết hoa văn theo bản thiết kế để tăng thêm tính thẩm mỹ cho tủ bếp. Sau đó tủ đưa sang phòng sơn. Tủ được sơn 6 lớp tất cả, đảm bảo cho sơn bám chắc, bền màu và đều màu. Phòng sơn được đảm bảo sơn theo tiêu chuẩn, thứ tự các lớp sơn lót, sơn màu để có thể bảo vệ được lớp gỗ bên trong cũng như lớp sơn được bền màu, không bị bong tróc. Ngoài ra còn có lớp sơn bảo vệ bên ngoài để khóa màu sơn cho chiếc tủ bếp gỗ.

Tủ bếp gỗ - Mẫu số 4

Tủ bếp gỗ – Mẫu số 4

Phòng sấy theo tiêu chuẩn châu Âu giúp sấy khô mà không làm xê dịch lớn sơn. Đây là công đoạn cuối cùng tạo nên một thiết kế tủ bếp đẹp. Sau khi trải ua quy trình này thì từ những tấm gỗ tự nhiên đã trở thành một thiết kế tủ bếp hoàn hảo, sẵn sàng đến với căn bếp gia đình. Khi lắp đặt cho khách hàng cần đảm bảo an toàn khi di chuyển, khi lắp đặt cần lắp đặt theo đúng quy trình, các mối nối, gắn tường chặt chẽ.

Tủ bếp gỗ - Mẫu số 5

Tủ bếp gỗ – Mẫu số 5

Tủ bếp skyhome đạt tiêu chuẩn, được sản xuất theo quy trình chuẩn từ châu Âu, đảm bảo độ bền, đẹp, tính tiện dụng và thẩm mỹ cho thiết kế tủ bếp. Mời các bạn đến với skyhome để sở hữu cho mình chiếc tủ bếp đẹp giá rẻ sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, đảm bảo độ bền đẹp theo thời gian. Đến với skyhome, các gia đình sẽ được tư vấn từ vật liệu đến kích thước, kiểu dáng, cách bố trí trong nhà bếp sao cho chiếc tủ bếp tiện dụng và đẹp mắt nhất. Ngoài tủ bếp gỗ, skyhome còn sản xuất các đồ nội thất gỗ nhà cửa như bàn trà, bàn ghế ăn, bàn ghế phòng khách, giường ngủ,.. cũng được đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng. Hãy đến với skyhome để có được những món đồ nội thất gỗ bền đẹp nhất.

[excerptlist num=20 cat=’Vách ngăn phòng bếp’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=20 cat=’Vách ngăn di động’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=20 cat=’Tủ Bếp Gỗ’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=20 cat=’Quầy Bar’ display=’Vertical’ ]

[excerptlist num=20 cat=’Tủ Áo’ display=’Vertical’ ]

You might also like

0936320832