Quy trình bảo dưỡng cửa cuốn đúng cách

Xếp hạng

Bất cứ một sản phẩm gì, nhất là các sảm phẩm thuộc nội ngoại thất nhà cửa thì khi sử dụng cần được bảo hành và bảo dưỡng thường xuyên để nâng cao độ bền của nó. Cửa cuốn cũng vậy. thiết kế cửa cuốn tự động nên cần phải bảo dưỡng thưỡng xuyên để bộ điều khiển luôn hoạt động tốt, tăng tuổi thọ cho thiết kế cửa.

Bạn hoàn toàn có thể tự bảo dưỡng cửa cuốntại nhà mà không cần nhờ đến những người thợ chuyên nghiệp. Dưới đây là cách skyhome hướng dẫn các khác hàng của mình bảo dưỡng cửa cuốn.

thời gian bảo dưỡng cửa cuốn

Cửa cuốn cần được bảo dưỡng để tăng tuổi thọ (skyhome.vn)

Điều đầu tiên mà bạn cần làm đối với bất kỳ một thiết kế nào không riêng gì cửa cuốn đó chính là giữ cho cửa luôn sạch sẽ. Khi sử dụng bạn nên chú ý giữ vệ sinh cho thiết kế cửa. Khi tiến hàng bảo dưỡng bạn nên kiểm tra lại vệ sinh của tất cả các bộ phận của cửa cuốn, giữ cho cửa không bị kẹt do bụi bẩn hay rác thải.

quy trình bảo dưỡng cửa cuốn

Bảo dưỡng cửa cuốn cần đúng quy trình (skyhome.vn)

Đối với cửa cuốn tự động thì motor là bộ phận vô cùng quan trọng, motor là bộ phận quyết định tuổi thọ của cửa cuốn. Khi bảo dưỡng cửa, bạn nên kiểm tra, lau dầu và bụi bẩn cho motor. Nếu khi cửa chạy motor phát ra tiền kêu lạ thì bạn không nên tự sửa chữa mà nên gọi những người thợ chuyên sửa chữa cửa cuốn đến để kiểm tra.

bảo dưỡng cửa cuốn

Cửa cuốn được bảo dưỡng có độ bền và tuổi thọ cao hơn (skyhome.vn)

Bảo dưỡng cửa cuốn là điều quan trọng và quyết định độ bền và tuổi thọ của cửa cuốn. Skyhome luôn có các chính sách bảo trì và bảo dưỡng cửa cuốn hàng năm cho những khách hàng đặt thiết kế cửa cuốn. Mời abnj liên hệ với skyhome để được tư vấn cách bảo dưỡng cửa cuốn đúng cách.